Bậc thềm đá – Tam cấp đá

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi chuyên cung cấp và chế tác sản phẩm đá bậc thềm, hay còn gọi là bậc đá tam cấp làm từ loại đá xanh nguyên khối có độ bền cao, phù hợp với thiết kế nhà gỗ, hay các công trình tâm linh như Đền, Đình, Chùa, Nhà Thờ, Nhà gỗ theo phông cách cổ. Chúng tôi cam kết những sản phẩm bậc thềm đá xanh nguyên khối được làm hoàn toàn từ đá xanh nguyên khai có chất luượng tốt nhất, Nhận chế tác và lắp đặt hoàn thiện trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất, đảm bảo tiến độ cho khách hàng

Thông thường trong mỗi công trình như đình, chùa, miếu mạo, nhà thờ họ, từ đường hay nhà gỗ thì hạng mục đá mỹ nghệ bao gồm có : Cột đồng trụ đá , cột hiên đá, rồng mây chắn đầu bậc , đá lát sân và bậc thềm đá chiếm vị trí không hề nhỏ trong tổng thể kiến trúc ấy. Bậc tam cấp đá, bậc thềm đá khi kết hợp với nhà gỗ tạo thành một tổng thể hài hòa cổ kính và rất cân đối.

Ngày nay khi công nghệ đã tiến bộ việc làm Bậc Thềm Đá hày còn gọi là Bậc Tam Cấp Đá đã có nhiều cải tiến nên chất lượng sản phẩm rất cao mà chi phí lại rất hợp lý thể hiện được nhiều chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ.

Bậc Thềm Đá liền nguyên khối có kích thước mặt bậc 30cm cổ bậc cao 15cm dài 1m

Bậc thềm đá (bậc tam cấp đá) có nhiều kiểu đường nét hoa văn. thường thì mặt bậc băm nhám hoặc trạm hoa văn để đi khỏi bị chơn trượt . Ở cổ bậc thường là trạm hoa văn lá đề.

Bậc thềm đá có độ bền vĩnh cửu theo thời gian , trải qua mưa nắng của tự nhiên sẽ nhuộm màu cổ kính tạo cho công trình một giá trị văn hóa đặc sắc.

Giá bậc thềm đá nguyên khối nếu so với các loại vật liệu khác như ốp đá ganit hay làm garito thì chi phí không hề đắt hơn .Nhưng độ bền khi làm bậc thềm bằng đá nguyên khối thì không vật liệu nào có thể so sánh được ,cái hay hơn nữa đó là trên chất liệu đá tự nhiên chúng ta có thể trạm khắc các họa tiết hoa văn trên đó .Nó thể hiện được đẳng cấp của mỗi công trình .

Đá mỹ Nghệ Ninh Bình với bề dầy truyền thống trong lĩnh vực thi công các hạng mục Đá phục vụ việc trùng tu xây dựng những ngôi nhà bằng gỗ. Chúng tôi đã có rất nhiều những sản phẩm chất lượng cao đưa ra ngoài thị trường , mỗi công trình đều có những nét đặc sắc riêng. và được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ.
Cùng xem thêm các mẫu đá bậc thềm

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng. Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.