Mẫu mộ đá khối đẹp mới nhất năm 2016

Mẫu mộ đá khối được Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã có nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi có đội ngũ thợ điêu khắc và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật và thiết kế những mẫu mộ đá mới, đẹp và mang đậm bản sắc dân tộc. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các mẫu mộ khác và yêu cầu thiết kế của chúng tôi thiết kế lại theo đúng mong muốn của quý khách. Mọi mẫu mộ chúng tôi đều có thể hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất cho quý khách.

 

Mẫu mộ đá khối tam cấp bằng đá granite kim sa đen nguyên khối. Mẫu mộ đá đơn giản ba cấp hiện đại. Quý khách cần đặt mộ khối cần liên hệ trước để đặt hàng và báo giá theo kích thước. Ngoài ra chúng tôi thiết kế kiểu dáng, hoa văn theo yêu cầu.

 

1. Các mẫu mộ đá granite: tại đây

Mộ đá không mái hiện đại đơn giản nhưng mang một vẻ đẹp tôn nghiêm và gần gũi. Mẫu mộ đá khối với hai loại đá là xanh rêu và đá trắng tạo lên kiểu dáng mộ đẹp, sang trọng.

 

Mẫu mộ đá hai mái với chạm khắc hoa văn rồng phượng, chữ phúc ở bề trước. Mẫu mộ đá này mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam từ thời xa xưa đến nay. Mẫu mộ đá hai mái là mẫu mộ bán chạy nhất tại công ty chúng tôi.

 

Mộ lục lăng bát giác với tám cạnh. Mộ được ghép từ các khối đá với đế là tam cấp và nắm mộ được điêu khắc hoa văn đẹp.

 

Mẫu mộ đôi không mái theo phong cách hiện đại được ghép từ 2 loại đá ghi sáng và đá hoa cương đen. Sự kết hợp hài hòa mang đến không gian ngôi mộ rất ấm cúng và sang trọng.

 

Mội khối granite được thiết kế phong cách hiện đại đẹp. Chúng tôi có thể đưa ra các mẫu thiết kế đẹp hoặc quý khách có thể tự thiết kế chúng tôi sẽ làm mộ theo đúng yêu cầu của quý khách.

 

Mộ bành đá là mẫu mộ mang đậm bản sắc dân tộc Việt. Phần mộ kết cấu hợp lý. Nắp mộ tạo khoảng trống rộng bành ra.

 

 

 

 

2. Các mẫu mộ bành: tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng. Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.