Cổng đá – Cổng tam quan bằng đá

Bên cạnh các mẫu cổng được xây bằng gạch, xi măng, các mẫu cổng nhà thờ, cổng tam quan, cổng làng bằng đá được nhiều người tin dùng, ưu tiên lựa chọn cho công trình này bởi chất liệu đá bền đẹp vĩnh cửu với thời gian giá thành lại hợp lý.

Tại Đá mỹ Nghệ Ninh Bình, cổng tam quan được trạm khắc từ đá nguyên khối với các chất liệu đá xanh đen, đá vàng và đá trắng. Ưu điểm của Cổng đá là có độ bền cao hoa văn điêu khắc tinh xảo, chất lượng sản phẩm được bảo đảm.

Cổng tam qua chế tác từ đá xanh đen Thanh Hóa loại 1 được ưa chuộng hơn hẳn bởi nó luôn mang trong mình một vẻ đẹp tâm linh huyền bí nên được lựa chọn làm các mẫu cổng đình làng, Cổng nhà thờ họ, Công chùa hay cổng lăng mộ. Còn các chất liệu đá vàng hay đá trắng thường được chọn làm cổng nhà riêng, cổng biệt thư bởi nó mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại.

Hoa văn điêu khắc trên những mẫu cổng đá đẹp rất phong phú các công trình tâm linh đình chùa, cổng làng thường chạm khắc các hoa văn rồng phượng hoặc chạm cảnh, đối với các công trình nhà riêng biệt thự chúng ta không nên chạm các hoa văn rồng phượng mà chỉ nên chạm cảnh tùng trúc cúc mai hoặc sen.

Cũng như bất kỳ một sản phẩm nào khác để tính được giá thành sản phẩm chúng ta cũng cần phải có các yếu tố ảnh hưởng tới giá. Đối với những mẫu cổng đá xanh đẹp chế tác tại Ninh Bình thì giá cổng đá được tính dựa vào kích thước cổng đá, Mẫu cổng đá được lựa chọn, Chất liệu đá, Khoảng cách địa hình lắp đặt và thời điểm đặt hàng của quý khách. Vì thế chúng tôi không thể đưa ra được bất kỳ một mức giá cổng đá xanh cụ thể nào cả.

Trên thị trường đá mỹ nghệ hiện nay có rất nhiều cơ sở thiết kế thi công các mẫu cổng tam quan, tuy nhiên để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín chất lượng thì không phải ai cũng nắm rõ. Dựa trên tiêu chí thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm thì đơn vị thi công của Đá mỹ Nghệ Ninh Bình hiện đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Các mẫu cổng tam quan được đơn vị chúng tôi cam kết:

– Làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian

– Họa tiết được trạm trổ tinh xảo

– Kích thước được tính toán theo phong thủy Lỗ Ban

– Đặt hàng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng

– Thiết kế, thi công trọn gói với thời gian nhanh gọn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng. Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.