Giới thiệu

CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH được hình thành từ cơ sở đá mỹ nghệ Long Vy từ năm 1988 dưới sự chỉ đạo của thợ đá Phạm Ngọc Lâm tại Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Năm 2008 ông Phạm Văn Luyện sau nhiều năm học hỏi kinh nghiệm và được đào tạo bài bản đã tiếp quản Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình và Chuyển xưởng sản xuất về Yên Mô, Ninh Bình và hoạt động cho đến nay.

Qua bao nhiêu năm hoạt động nhận được sự hài lòng và ủng hộ của quý khách hàng trong toàn quốc. Năm 2017 Cơ sở đá mỹ nghệ Duy Hưng chính thức trở thành Công ty Cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng dưới sự chỉ đạo của ông PHẠM VĂN LUYỆN làm giám đốc và chịu mọi trách nhiệm quyền hạn về công ty.

Công ty với nền tảng tốt, cở sở sản xuất rộng và thợ đá lành nghề lâu năm, chúng tôi hội tụ và đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tiêu chí của công ty chúng tôi là “Tâm An – Sống Lạc” nó có ý nghĩa vô cùng to lớn là chúng tôi sẽ hoàn thành công trình của mình cho đến khi khách hàng hài lòng. Khi khách hàng hài lòng nhất thì sự yên tâm cũng như tâm trí của mỗi quý khách khi làm đồ tâm linh cũng được thoải mái và yên tâm.

Điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình là nghề được lưu truyền tại làng nghề Ninh Bình. Tại đây ông cha đã truyền lại tay nghề cho con cháu trong làng và chính vì vậy mà làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình được coi là nổi tiếng nhất trong cả nước.

Những tác phẩm chúng tôi điêu khắc ra khiến cho người xem phải trầm trồ thán phục trước những nét khắc tinh tế, hoa văn điêu luyện và những tác phẩm hùng vĩ để đời.

Ninh Bình còn là vùng đất có nhiều lợi thế với những núi đã hùng vỹ thuận tiện cho việc lấy nguyên liệu chế tác những sản phẩm đá mỹ nghệ. Đến làng nghề Chạm khắc đá Ninh Bình. Làng nghề này đã có từ rất lâu đời, qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử vẫn được lưu truyền tới ngày nay.

© 2015 Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng. Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.