0986 855 832

KHU LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU NHÀ ANH TẠ XUÂN QUANG TẠI THÀNH PHỐ NINH BÌNH

Tháng 4 năm 2020, Đá Mỹ nghê Duy Hưng tiến hành thi công lắp đặt công trình lăng mộ đá xanh rêu cho dòng họ nhà anh Tạ Xuân Quang tại Thành Phố Ninh Bình.

Khuôn viên lăng mộ đá không rộng lắm chỉ khoảng 6m x 9m, bao gồm 1 lăng thờ đá, toàn bộ lan can bao quanh, cổng đá và cuốn thư trấn giữa. Anh Quang chia sẻ: “Anh rất chú trọng đến xây dựng khuôn viên lăng mộ gia tộc, nay mới được ngày được tháng làm, anh nhờ các em tư vấn cho anh các mẫu sản phẩm đẹp cũng như chất liệu đá tốt. Vì đây là công trình để đời không phải một sớm một chiều là thay thế hay sửa sang được”

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của anh Quang, đá mỹ nghệ Duy Hưng đã tư vấn anh Quang và gia đình lựa chọn chất liệu đá Xanh Rêu Hà Trung là dòng đá cao cấp hiện nay. Chất liệu đá xanh rêu là chất liệu đá có độ cứng cao, chịu được nắng nóng, độ chắc bền tốt, mầu sắc đẹp.

Toàn bộ sản phẩm đều mang hình khối vuông vức chắc khỏe nhưng lại trạm trổ hoa văn chủ đạo là họa tiết sen mềm mại. Đây là ý tường anh Quang đưa ra trong cứng có mềm, kết hợp hòa quện vào nhau tạo nên nét đẹp riêng cho công trình.

ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG TRÂN TRỌNG GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TRÌNH ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.