0986 855 832

Khu Lăng mộ đá

Công ty cổ phần Đá mỹ nghệ Duy Hưng xin giới thiệu những mẫu lăng mộ đá đẹp hiện nay. Với tiền thân là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Duy Hưng chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tạo và điêu khắc đá mỹ nghệ. Công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công con số hàng nghìn mẫu lăng mộ đá tại khắp nơi trên cả nước. Quý khách có thể tham khảo tại website của chúng tôi để có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

GIỚI THIỆU LĂNG MỘ ĐÁ

Để lăng mộ đá được đẹp và đúng theo truyền thống văn hóa tín ngưỡng tôn giáo thì các thành phần của lăng mộ đá như sau:

lang-mo-da

Lăng thờ đá, Bàn lễ đá, Lư hương đá, Đèn đá, Mộ đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Cột đá, Tượng đá, con giống đá

Qúy khách cần tư vấn hoa văn trên các sản phẩm đá có thể liên hệ 0986 855 832 sẽ được gặp trực tiếp thợ điêu khắc đá sẽ giải thích ý nghĩa của những hoa văn trên mộ đá gắn liền với tín ngưỡng của người Việt Nam.

Video công trình Lăng mộ đá mà công ty Duy Hưng thi công cho đối tác tại Lào Cai. Chúng tôi ghi lại những hình ảnh trong quá trình thi công.

 

Đến với công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt diệu mà thợ điêu khắc của chúng tôi đã đặt cả tấm lòng trong từng sản phẩm. Công ty chúng tôi hoạt động về tín ngưỡng tâm linh chưa 1 lần lỡ hẹn với khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững quy định của mình mãi mãi về sau.

Địa chỉ xưởng đá uy tín nhất tại Ninh Bình – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

 

Save

Save

Save

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.