0986 855 832

LẮP ĐẶT MỘ BA MÁI ĐAO DÁNG ĐÀI LOAN TẠI KHU VỰC HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

LẮP ĐẶT MỘ BA MÁI ĐAO DÁNG ĐÀI LOAN TẠI KHU VỰC HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Lắp đặt mộ đá đẹp – Hà Đông – Hà Nội

Phú quý sinh lễ nghĩa. Ngày nay khi con người có điều kiện hơn về kinh tế vật chất thì việc thờ cúng đền đáp công ơn sinh thành của những người đã khuất cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Ngày nay có rất nhiều mẫu mộ đẹp, cầu kỳ, không đơn giản chỉ là mộ tam cấp, bộ bành, mộ vòm mà còn nhiều mẫu mộ như mộ một mái đao, hai mái đao, ba mái đao, ba mái đao thường, ba mái đao dáng Đài Loan.

Trong đó mộ ba mái đao dáng Đài Loan thường được ưa chuộng do hoa văn chi tiết cầu kỳ và bề thế, cổ kính, sang trọng, kích thước vừa phải, hài hòa


Mộ hai mái đao dáng đài loan là mộ đá có phần mái đao hai lớp xếp chồng lên nhau, có thể là mái ống hoặc mái vẩy. 4 góc mái có thể trạm mây cuộn hoặc rồng, phượng… tùy vào yêu cầu của khách hàng. Trên mái là đỉnh mặt nguyệt, dưới mái che là phần bài vị. Mộ hai mái dáng Đài loan có điểm khác biệt với mộ hai mái thường là phần mặt mộ giật cấp thấp hẳn so với phần bài vị để bát hương. Thay vì mặt mộ phủ rộng trùm lên hai cột trụ bưng trước, mộ dáng đài loan có phần cột trụ vươn lên cao hẳn so vớ mặt mộ. Cột trụ này có thể đặt nụ sen hoặc bóng đèn để trang trí.

Công trình mộ đá Hai mái dáng Đài Loan bao gồm 3 mộ được đặt ngang hàng, kích thước tương đồng 107×147. Hai ngôi mộ bên ngoài cột bưng đặt nụ sen. Ngôi mộ giữa cột bưng đặt lồng đèn. Hoa văn chủ đạo chạy quanh mộ là đầm sen bao phủ, mềm mại và sắc nét. Công trình hoàn thành với sự hài lòng của gia chủ từ chất liệu đá đẹp đến hoa văn tinh xảo. Duy hưng đặt cả cái tâm làm nghề vào mỗi công trình dù lớn hay nhỏ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.