0986 855 832

Các lưu ý về phong thủy khi đặt biển công ty bằng đá tự nhiên nguyên khối

Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, việc làm ăn của công ty có đi lên hay không. Đối với biển công ty bằng đá cũng vậy việc xác định các kích thước đẹp bằng thước Lỗ Ban trong việc xây dựng biển công ty nhằm mang nhiều tài lộc hơn trong việc kinh doanh là vô cùng quan trọng.

Biển hiệu đá công ty 28

Lựa chọn màu sắc đối với biển đá công ty theo phong thủy

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy khi làm biển đá công ty nguyên khối nhằm tạo ra sự hài hòa về âm dương. Âm là sắc tối yếu tố yên tĩnh hấp thụ màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

Biển hiệu đá công ty 17

Lựa chọn chất liệu hợp phong thủy khi làm biển công ty

Ngoài màu sắc, sử dụng chất liệu nội thất trong thiết kế nội thất cũng phải tuân theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành, hợp phong thủy

Biển hiệu đá công ty 15

Kích thước đẹp chuẩn phong thủy đối với biển công ty bằng đá

Theo phong thủy cần lưu tâm đến kích thước của bảng hiệu. Các số chẵn là Âm các số lẽ là dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm, ta phải kết hợp âm dương cân bằng ví dụ chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.