Mộ đá

Mẫu mộ đá đẹp được điêu khắc từ đá xanh, đá vàng, đá trắng tự nhiên Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình. Điêu khắc mộ đá tinh thế hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mộ đá 1 mái, 2 mái , mộ đá ba mái, mộ đá đôi, mộ đá granite khối, mộ lục lăng, mộ tháp, mộ tam cấp, mộ bành, mộ đá trắng, mộ đá vàng…

mau mo da mot mai dep

Mộ đá một mái

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Ninh Bình đã điêu khắc hàng nghìn các ngôi mộ với nhiều loại kiểu dáng khác nhau như : mộ bành đá, mộ một mái đao, mộ hai mái đao, mộ ba mái đao, mộ đôi, mộ tròn, mộ tháp, mộ công giáo, mộ tam cấp, mộ lục lăng … với nhiều loại đá khác nhau như đá xanh Thanh Hóa, đá vàng, đá trắng… Tất cả đều theo yêu cầu của khách hàng.

mo da hai mai dep

Mộ đá hai mái

Trước khi tiến hành tham khảo các mẫu mộ đá thì chúng tôi luôn đưa ra những kích thước đẹp hợp phong thủy để gợi ý cho khách hàng nhưng trên tinh thần khách hàng vẫn là người quyết định về kích thước và kiểu dáng của mộ. Tất cả các hoa văn trên mỗi ngôi mộ chúng tôi sẽ gợi ý những hoa văn đậm bản sắc dân tộc thông qua những hình ảnh chúng tôi đã làm cho khách hàng của mình trước đó. Tuy nhiên nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi điêu khắc những hoa văn khác cho hợp phong thủy với Gia chủ thì chúng tôi luôn sẵn sàng điêu khắc theo yêu cầu của khách hàng.

mau mo tron da dep

Mộ tròn đá

Ngoài các mẫu mộ đá quý khách hàng muốn tham khảo các mẫu lăng mộ đá, lăng thờ đá, tượng đá. Quý khách cần chúng tôi tư vấn đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0868.407.325 – 0868.435.711. Thợ điêu khắc của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu hơn cho quý khách.

© 2016 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.