0986 855 832

Mộ đá xanh rêu dáng hiện đại – Tiên Lãng – Hải Phòng

Mộ đá xanh rêu là một trong những sản phẩm đặc trưng, được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn khi mua mộ đá. Đá được lựa chọn làm mộ là loại đá tự nhiên nguyên khối được lựa chọn và khai thác trực tiếp tại Ninh Bình. Loại đá có màu xanh rêu sẽ được lựa chọn cẩn thận và đưa vào chế tác trở thành các mẫu mộ đá xanh rêu được yêu thích.

Ưu điểm của loại đá xanh rêu là độ cứng, có ít vân đá hơn loại đá màu xanh đen. Đặc trưng của mộ đá xanh rêu còn là độ mịn, bóng tương đối cao, và khả năng chống thấm nước tốt nên ngoài sử dụng làm mộ thì còn được dùng trong các sản phẩm đồ thờ đá, cuốn thư đá,…

Khi hoàn thiện, vẻ đẹp của các mẫu mộ đá xanh rêu cũng được thể hiện một cách rõ ràng, các đường nét chạm khắc tinh tế, gân guốc nổi bật lên những hoa văn họa tiết cầu kì bóng bẩy. Còn lại phần đá chìm bên dưới bề thế, yên bình như màu xanh bất biến của vạn hóa tự nhiên. Tất cả những điều này làm nên sức hấp dẫn của các mẫu mộ đá xanh rêu tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

mo-da-xanh-reu-tien-lang-hai-phong-4Tháng 9 năm kỷ hợi 2019, Chị Mai con dâu bác Liên quê quán thôn Để Xuyên, Xã Đại Thắng, Huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng liên hệ với đá mỹ Nghệ Duy Hưng. Trao đổi sơ bộ với Chị Mai, Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng nhận lịch hẹn tư vấn chị mai cùng ông bà nội tại nhà riêng của chị Mai ở Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chị Mai chia sẻ:

Anh Nam chồng chị mới mất được một tuần, tro cốt của anh vẫn được gửi tại Văn Điển. Chị cùng ông bà đã tính 49 ngày thì đưa anh về an táng tại quê nhà ở thôn Để Xuyên, Xã Đại Thắng, Huyện Tiên Lãng, tỉnh Hải Phòng. Chị muốn làm cho anh ngôi mộ đá dáng hiện đại, chất liệu đá tốt chút. Nhờ ông bà đứng lên lo lắng giúp.

Sau khi đưa ra tư vấn về mẫu mã và chất lượng đá, hai bên thống nhất mẫu mộ đá xanh rêu kiểu dáng hiện đại. Đá mỹ nghệ Duy Hưng tiến hành thiết kế mẫu mộ gửi bác Liên duyệt thiết kế. Vốn là thợ kỹ thuật lắp ráp tàu thủy về hưu. Bác Liên chú trọng từng chi tiết trên thiết kế mộ đều đưa vào cung thước lỗ ban. Đồng thời được sự nhờ cậy giao phó của bác Liên cũng như chị Mai, Đã mỹ nghệ Duy Hưng đã cử kỹ thuật về tận nơi phối hợp hướng dẫn đội thợ xây tại địa phương gia cố móng mộ chuẩn bị ngày lắp

mo-da-xanh-reu-tien-lang-hai-phong-1

 

mo-da-xanh-reu-tien-lang-hai-phong-2 mo-da-xanh-reu-tien-lang-hai-phong-3

Bác Liên cẩn thận về tận xưởng kiểm tra chất lượng sản phẩm trước ngày lắp đặt

mo-da-xanh-reu-tien-lang-hai-phong-5 mo-da-xanh-reu-tien-lang-hai-phong-6

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn báo giá xin vui lòng liên hệ:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.