0986 855 832

Mộ mái vòm – Phủ Lý, Hà Nam

Mộ đá mái vòm là loại mộ đá nhỏ đơn giản, được sử dụng nhiều trong những khu lăng mộ đá có diện tích hạn chế. Tuy là loại mộ nhỏ nhưng mộ đá mái vòm có thiết kế vô cùng đẹp và nhiều kiểu dáng phù hợp cho mọi yêu cầu sở thích của từng quý khách hàng.

mo-vom-phu-ly-ha-nam-1

Mộ đá mái vòm công ty Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng thi công tại Phủ Lý – Hà Nam là mẫu mộ mái vòm tiêu biểu nhất hiện nay. Kích thước nhỏ gọn được lựa chọn cẩn thận vào cung số đẹp của thước lỗ ban rộng 81cm dài 1.27cm cao 1.07cm. Mộ có kích thước nhỏ gọn nhưng kết cấu cầu kỳ. Mộ có 2 lớp đế vững chãi, đế lót và đế sen. Thân mộ chạm rồng phượng mềm mại mà sắc nét. Mặt mộ là một tấm nguyên khối nhưng cải biến thành 2 phần tạo lên nét phá cách đặc sắc. Cột trụ bài vị vững trãi nâng đỡ mãi mòm uốn cong mềm mại. Toàn bộ các bộ phận cấu tạo nên mộ đều có kích thước vừa vặn, hài hòa tạo nên sản phẩm đẹp mắt.

mo-vom-phu-ly-ha-nam-2

Hình ảnh mặt trước mộ

mo-vom-phu-ly-ha-nam-3

Hình ảnh mặt sau mộ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm mẫu mộ đá mái vòm xin vui lòng liên hệ với langmodanb.vn qua số thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn thiết kế những mẫu mộ đá đẹp nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.