0986 855 832

Mộ tròn bằng đá nhà chú Đoàn – Xóm 5 – Đông Lao – Đông la – Hoài Đức – Hà Nội

Mộ tròn là loại mộ có nhiều ý nghĩa phong thủy, được người dân Việt Nam sử dụng từ lâu đời trước, đây là loại là mộ hấp thu được nhiều kim khí. Hình tròn là tượng trưng cho sự : hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia. Những vòng tròn đồng tâm biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng; tất cả những cái đó làm cho nó có đặc trưng của thời gian.Khi một luồng kim khí đập vào thành mộ, nó sẽ chạy xung quanh thân mộ và được hấp thụ vào trong chứ không bị phản xạ ra như những loại mộ khác.
Do vậy, xây mộ hình tròn ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ còn có sự hớp lý về phong thủy

Đồng thời mộ tròn là dáng mộ thích hợp nhất khi quy hoạch vào lăng mộ mà vẫn muốn xoay chuyển quách phía dưới sao cho hợp tuổi hợp mệnh với người đã khuất nhưng không làm xáo trộn sự quy hoạch của cả khuôn viên khu lăng.

Chú Đoàn ……………… sau khi nghiên cứu rất kỹ về đặc điểm mộ tròn đã liên hệ với Duy hưng Stone với mong muốn xây dựng cho bậc phụ mẫu ngôi mộ đá bền vững với thời gian.

Theo quan niệm của chú đoàn, Hiện nay trên cả nước chỉ có một số làng nghề đá nổi tiếng về tay nghề cao như làng đá mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình. Những sản phẩm đá ở những nơi này đều được làm thủ công, bởi những người thợ lành nghề, có tâm huyết với nghệ thuật đá. Chú Đoàn lựa chọn Công Ty Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng bởi công ty có văn phòng giao dịch tại Hà Nội, xưởng đá đóng tại Ninh Bình, cũng như sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ tư vấn viên công ty khiến chú rất yên tâm khi đặt hàng.

Chú Đoàn yêu cầu hoa văn không nhất thiết phải quá cầu kỳ, nhưng phải nét, đá phải đẹp, đều mầu và đẹp. Đặc biệt sản phẩm 100% không được gãy vỡ gắn ghép chắp vá.

Và sản phẩm không phụ lòng người. Sản phẩm hoàn toàn nhận được sự hài lòng của chú Đoàn và gia đình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.