Mục sở thị công trình khu lăng mộ đá chế tác bởi Đá mỹ Nghệ Ninh Bình

Trong nhiều năm qua các sản phẩm khu lăng mộ đá của Đá mỹ Nghệ Ninh Bình được nhiều nơi công nhận là đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian. Nhiều dự án tâm linh, di tích mang tầm cỡ quốc gia được hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đề cao. Các sản phẩm lăng mộ đá được làm từ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá nguyên khối, ngoài ra Đá mỹ Nghệ Ninh Bình cũng nhận làm một số lăng mộ từ đá granit, đá trắng, đá vàng Nghệ An được chạm khắc tinh sảo cùng những hoa văn được chạm khắc tinh tế sắc nét mang lại sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Đá mỹ Nghệ Ninh Bình xin giới thiệu tới quý khách hàng một số công trình lăng mộ đá tiêu biểu được chế tác bởi Đá mỹ Nghệ Ninh Bình trong suốt thời gian qua.

Lăng mộ đá đẹp được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất Ninh Vân. Trải qua gần 30 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng Đá mỹ Nghệ Ninh Bình đang đi tiên phong trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

Đá mỹ Nghệ Ninh Bình với hơn ba mươi năm điêu khắc mộ đá, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những mẫu mộ đá đẹp, được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối có chất lượng tốt nhất, chất lượng từ chất liệu đá xanh đen tự nhiên 100% không gãy vỡ, gắn ghép, chắp vá, đến hoa văn trạm khắc sắc nét tinh xảo, giá xưởng cạnh tranh

Đá mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên thiết kế, chế tác và lắp đặt khu lăng mộ đá trên toàn quốc.

Đá mỹ Nghệ Ninh Bình là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép các khu lăng mộ đá, các mẫu mộ đẹp, mẫu mộ đá đẹp. Sản phẩm chủ chốt là những lăng mộ đá xanh Thanh Hóa, mộ đá khối.Ngoài ra chúng tôi cũng nhận làm mộ bằng các loại đá khác như mộ đá hoa cương granite, mộ đá vàng Nghệ An, đá trắng Nghệ An.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, hỏi giá lăng mộ đá hay các sản phẩm khác của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp :
– Địa chỉ : Làng nghề đá mỹ nghệ tỉnh Ninh Bình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng. Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.