0986 855 832

Nhà thờ Họ nhà anh Dũng – Hà Đông – Hà Nội

Nhà thờ Họ nhà anh Dũng – Hà Đông – Hà Nội

Với mong muốn để lại cho con cháu ngàn đời sau một công trình kiến trúc tâm linh đầy ý nghĩa và trường tồn với thời gian, Anh Dũng cùng các cụ trong dòng họ đã quyết định xây dựng nhà thờ họ tại Hà Đông Hà Nội và cử anh Dũng là người tìm hiểu và liên hệ đội thi công chế tác. Được biết Công ty Đá Mỹ nghệ Duy Hưng – Ninh Vân – Ninh Bình là đơn vị chuyên thi công lắp đặt những sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ đá, Anh Dũng và gia đình đã tin tưởng giao phó trọng trách cho Duy Hưng Stone thi công công trình lịch sử này.

Sau 1 tháng chế tác tại xưởng, Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng vận chuyển toàn bộ sản phẩm tập kết tại chân công trình và tiến hành thi công lắp đặt.  Công trình bao gồm các hạng mục cổng đá , cột hiên đá, tam cấp đá, non bộ đá.

Do điều kiện đường vào ngõ nhỏ, toàn bộ sản phẩm được Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tập kết vào bằng xe cải tiến dùng sức người vận chuyển là chủ yếu.

 

Đây là công trình đặc sắc có giá trị về nhiều mặt:

1/ Giá trị trường tồn với thời gian:

Vì toàn bộ sản phẩm được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, phần móng gia cố bê tông kiên cố nên có thể nói đây là công trình trường tồn với thời gian. Chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa loại 1 trải qua mưa nắng, biến đổi khí hậu không những không bị xuống cấp, bào mòn như những vật liệu khác mà càng trải qua mưa nắng chất liệu đá càng xanh sẫm lại tạo nên những nét đẹp cổ kính rêu phong.

2/ Giá trị nghệ thuật

Các họa tiết hoa văn chạm khắc trên các sản phẩm của nhà thờ đá trải qua năm tháng sẽ là minh chứng lưu giữ lại quá trình phát triển nền văn hóa đồ đá của cả một giai đoạn lịch sử của loài người.

 

3/ Giá trị kinh tế

Những hạng mục đá trong công trình nhà thờ họ bằng đá so với những hạng mục khác cùng thể loại nhưng xây dựng bằng gạch hoặc bê tông có thể chi phí trước mắt là tương đương hoặc cáo hơn một chút nhưng tính về lâu dài, các sản phẩm từ đá mỹ nghệ có độ bền cao hơn hẳn, không bị xuống cấp, không cần tốn kém chi phí tu sửa, trùng tu. Nên tính về lâu dài các sản phẩm đá mỹ nghệ có giá trị kinh tế cao hơn hẳn

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng nhận chế tác, thi công, lắp đặt nhà thờ họ, từ đường, cổng đá, cột hiên, tam cấp, chiếu rồng….. và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng chuyên:

  • Chế tác, thi công, lắp đặt khu lăng mộ đá, mộ đá, lăng thờ đá,…
  • Điêu khắc tượng đá, cung cấp đồ thờ đá
  • Tôn tạo, trùng tu các công trình tâm linh đá như đình chùa, miếu mạo, nhà thờ họ….

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.