0986 855 832

Sập đá xanh rêu – Phú Xuyên – Hà Nam

Sập đá là một trong những kiến trúc đặc biệt được truyền từ thời phong kiến cho tới ngày nay trong nhiều gia đình Việt. Các sản phẩm Sập đá được điêu khắc với những hoa văn và họa tiết tinh xảo, thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông thường sập hay làm từ gỗ và Sập đá chỉ thấy trong các công trình đá mỹ nghệ, các kiến trúc đá và khu đền chùa, nhà thờ họ…

Sập bằng đá có bề mặt là phiến đá nguyên khối bào nhẵn, các bên viền và chân sập được điêu khắc chế tác hoa văn tinh tế đặc sắc.

Quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh sản phẩm sập đá xanh rêu nguyên khối được chế tác bởi Đá Mỹ nghệ Duy Hưng. Sập đá nhà chú Dương Xuân Đục tại số 2, xóm chùa, Thôn Nội, Văn Hoàng, Phú Xuyên, Hà Nội. Sập đá được lắp đặt tháng 3 năm canh tý 2020. Sập đá tự nhiên nguyên khối có kích thước 1.6x2m cao 50cm chạm khắc tứ quy Tùng Cúc Trúc Mai độc đáo.

Sap-da-phu-xuyen-ha-noi-1 Sap-da-phu-xuyen-ha-noi-2 Sap-da-phu-xuyen-ha-noi-3 Sap-da-phu-xuyen-ha-noi-4 Sap-da-phu-xuyen-ha-noi-5 Sap-da-phu-xuyen-ha-noi-6

Để đặt mua sập đá với chúng tôi – Cơ sở đá mỹ nghệ Duy Hưng, đơn vị có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực điêu khắc đá. Đến với Đá mỹ nghệ Duy Hưng bạn sẽ được tự lựa chọn các mẫu Sập đá mình thích, từ phong cách cổ điển tới hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận điêu khắc Sập đá theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.