0986 855 832

Thi công lăng mộ công giáo Nhà Anh Dương – Sồi Cầu, Bắc Ninh

Với con cháu, mỗi khi xây dựng lăng mộ cho những người đã khuất dù lớn hay nhỏ, dù nhiều hay ít cũng là tâm huyết, là lòng thành của người còn sống dành cho những người đã khuất mong muốn người mất đi có mồ yên, mà đẹp.

Liên hệ với Duy Hưng Stone vào tháng 6 âm lịch năm 2018, Anh Dương ngụ tại Thành phố Bắc Ninh cùng vợ cất công về tận xưởng đá mỹ nghệ Duy Hưng tại xóm 6, Đồng Nhân, Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình. Sau cuộc trò chuyện, anh Dương ngỏ ý mong muốn xây dựng một ngôi mộ công giáo tại Nghĩa trang thành phố Bắc Ninh cho người mẹ sinh thành ra anh mừa mới khuất.

 

Sau khi thống nhất được mẫu mã mộ công giáo bằng đá, lựa chọn chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa loại 1, đảm bảo 100% không gãy vỡ gắn ghép chắp vá, Duy Hưng Stone theo anh Dương về khảo sát thực địa tại công trình.

Ngôi mộ của bà là ngôi mộ an táng một lần, kích thước lớn 127×255 tọa lạc tại giữa nghĩa trang trên quả đồi giữa thành phố Bắc Ninh. Phải khó khăn lắm chúng tôi mới leo lên được đến chân mộ vì lối mòn chỉ rộng khoảng 30cm, hai bên là cây cỏ mọc um tùm, sườn đồi dốc, gần lên trên mộ dầy san sát. Móng mộ đã được đổ bên tông sẵn. Giờ bài toán đặt ra là tìm hướng đưa mộ lên lắp đặt. Vì nếu lắp đặt bằng tay theo lối mòn thì đi cũng vất vả chứ không nói đến vác đá. Sau khi quan sát kỹ địa thế xung quanh, kỹ thuật Duy Hưng stone nhận thấy bên phía phải của mộ cách khoảng 30m có 1 bức tường cao 5m bao quanh nghĩa trang và phía ngoài của bức tường là con đường bê tông rộng 2.5m dốc thoai thoải có thể đi được.

Duy Hưng Stone tiến hành thiết kế chế tác lắp đặt kiểm tra sơ bộ tại xưởng sau đó mời gia chủ về nghiệm thu sản phẩm tại xưởng và chờ ngày lắp đặt.

Tháng 8 âm lịch năm 2018, Duy Hưng stone vận chuyển sản phẩm đến chân công trình. Do địa thế sườn đồi dốc, Duy Hưng buộc phải hạ tải, dỡ bớt hàng xuống chân đôi vận chuyển lên thành 3 đợt. khi lên đến đồi cẩu tiến hành cẩu các thớt mộ qua tường và hạ tại chân tường, sau đó đội thợ dùng sức người khiêng tay vào lắp ráp.

Giữa trời nắng gay gắt cùng với sự quan tâm hỗ trợ nước uống và động viên của gia chủ. Ngôi mộ công giáo được hoàn thành lắp đặt vào 2h chiều để gia chủ làm lễ cúng.

Khó khăn có, vất vả có, nhưng niềm vui của những người thợ Duy Hưng là hoàn thành công trình trong an toàn và hoàn chỉnh, nhận được sự hài lòng của khách hàng và những người thân.

Ngoài thiết kế và thi công những công trình lăng mộ đá công giáo Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng còn chế tác các sản phẩm như nhà thờ họ, tượng đá, tiểu cảnh non bộ bằng đá tự nhiên, các đồ thờ cũng tâm linh với hoa văn chạm khắc đẹp chính xác bằng thủ công mỹ nghệ

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng:

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng chế tác: Cơ sở 1:Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình

Cơ sở 2: Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ sở 3: Km số 6, Phủ Lý, Hà Nam

Hotline tư vấn0962.5050.91 hoặc 0986.855.832
Email: tuvanda.duyhungstone@gmail.com
Website: www.duyhungstone.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.