0986 855 832

Mộ đá nhà Chú Chín-Thôn Cõi, An Sơn, Nam Sách, Hải Dương

Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng công trình mộ đá nhà Chú Chín thôn cõi, An Sơn, Nam Sách, Hải Dương.

Do mộ các cụ đã được sang cát, xây cất từ lâu nên không được quy hoạch vào khu lăng mộ gia đình mà xây dựng rải rắc cùng những ngôi mộ khác trong làng bên cạnh ” bà con chòm xóm”.

Dẫn chúng tôi ra khảo sát địa thế, chú Chín cho biết, gia đình chú có mong muốn làm 4 ngôi mộ gồm 3 ngôi của các cụ và một ngôi nhỏ cho cô con gái không may mất sớm. Gia đình chú là những người tiên phong trong khu vực làm lăng mộ đá cho các cụ nên rất mong muốn tìm được đơn vị uy tín, tay nghề trạm khắc đẹp, đá chất lượng.

Sau khi khảo sát địa thế lắp đặt tư vấn gia đình chú chín cách làm đường đi vào để lắp đặt và tư vấn làm phần móng mộ sao cho phù hợp nhất với địa thế, Chú Chín cùng anh em theo chân Duy Hưng về thăm xưởng đá Duy Hưng tại Ninh Bình để kiểm chứng chất lượng đá và tay nghề thợ. Sau khi tận mắt chứng kiến xưởng chế tác quy mộ, tay nghề thợ trạm khắc hoa văn sắc nét, chú Chín và gia đình hoàn toàn tin tưởng giao cho Duy Hưng chế tác những sản phẩm tâm linh này

Và ngày lắp đặt đã đến, sản phẩm hoàn

toàn đáp ứng được yêu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.