0986 855 832

Thi công lắp đặt lăng mộ đá nhà Anh Tư tại Dục Tú – Đông Anh – Hà Nội

Xây dựng, tu sửa, tôn tạo lăng mộ cho tổ tiên luôn là việc đau đáu trong tâm can của mỗi người con người cháu đời sau.

Anh Tư ngụ tại Khu Đô Thị Thanh Trì, Hà Nội nguyên quán tại Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội liên hệ với Duy Hưng Stone vào những ngày cuối năm 2018. Anh đã ấp ủ xây dựng khu lăng mộ gia đình từ rất nhiều năm nay. Mặc dù đã lên thiết kế khu lăng mộ từ rất lâu xong anh vẫn chưa thực hiện được đến nơi đến chốn vì diện tích khu đất hơi nhỏ so với mong muốn quy hoạch lăng mộ cho đại gia đình.

Cuối năm 2018, thời điểm đã đến khi anh mua thêm được 1 phần đất để mở rộng diện tích khu lăng mộ gia đình. Anh Tư lựa chọn Duy Hưng Stone là đơn vị đồng hành cùng bắt tay xây dựng công trình lăng mộ đá đại gia đình theo ý tưởng của anh.

Khảo sát thực địa tại công trình lúc nhá nhem tối

Diện tích khu đất và hướng bài trí các mộ là bài toán khó đặt gia đối với gia chủ và Duy Hưng Stone, làm sao để tận dụng được tối đa diện tích đất đồng đảm bảo được tòa bộ chi tiết bên trong khu lăng đều có cung thước lỗ ban đẹp, hướng đẹp.

Vì hướng mộ so với đất như mũi cũng tên vắt chéo, nên mọi chi tiết đều phải sắp xếp sao cho ăn khớp. Tỉ mỉ nhiều ngày, Duy Hưng Stone cùng gia chủ căn ke đo chia móng mộ, hàng mộ, cổng lăng, lăng

 

và kết quả viên mãn sau 1 tháng vất vả thi công

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.