Mộ đá Granite nguyên khối

Mộ đá granite là dòng sản phẩm mộ đá cao cấp trên thị trường hiện nay mà hiếm có công ty đá mỹ nghệ nào có thể đáp ứng được và Đá mỹ Nghệ Ninh Bình là một trong số ít đó.

Sở dĩ mộ đá Granit được xếp vào dòng mộ cao cấp là do độ hiếm của nó và đặc tính quý báu của chất liệu đá cũng như độ khó khi chế tác mà ít đơn vị làm được.

Giá trị của granite:
– Độ cứng – Sau kim cương, Là loại đá đã được hình thành cổ xưa nhất, cứng nhất, nặng nhất ở trong các loại đá
Độ bóng cao và tính thẩm mỹ – sau khi được đánh bóng, đá granite sẽ duy trì độ bóng cao cấp của nó hầu như vĩnh viễn vô cùng sang trọng.
– Độ bền – đá hoa cương chịu nhiệt tốt, chịu được sự ăn mòn của các chất axit thông thường, độ rỗng vô cùng thấp khiến nó trở nên an toàn hơn. Đá granite sẽ rất khó bị ố màu, bị mẻ, bị nứt, bị trầy
– Đá hoa cương có tính năng chống thấm, chống ẩm và chịu nước, chịu được nhiệt độ cao
– Sự đa dạng về màu sắc có thể dễ dàng kết hợp với nhau mà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt kiến trúc tổng thể.
– Duy trì vẻ đẹp – đá hoa cương có đặt điểm là rất dễ lau chùi và bảo dưỡng, chống trầy, chống nấm mốc. Vẻ đẹp duy trì vô cùng lâu dài và bạn sẽ không bao giờ phải thay thế.

Độ hiếm của mộ granite.

Hiện tại đá granit không xa lạ gì trong đời sống hàng ngày, hiện hữu ngay trong cuộc sống của chúng ta như mặt bàn bếp, lát sàn, ốp tường….nhưng nó chỉ là dòng slab dầy 2cm. với độ dầy như vậy không đủ để đảm bảo độ bền của công trình lăng mộ đá tâm linh. Bài toán đặt ra là khách hàng muốn chế tác mộ từ những khối đá granite nguyên khối đảm bảo độ bền vĩnh cửu với thời gian.

Để lựa được những khối đá như thế không phải đơn giản vì đá granit thường có bông, đốm đá, nó làm giảm đi tính thẩm mỹ của sản phẩm rất nhiều. Bởi vậy phải lựa rất nhiều khối đá lớn mới chọn được 1 viên đá ưng ý để làm mộ lại càng làm tăng lên giá trị của mộ đá granite nguyên khối.

Chế tác mộ đá granite nguyên khối

Giá trị của mộ đá granite là ở độ bóng hoàn hảo của nó. Nhưng để mài được viên đá granite đạt được độ bóng cao nhất thường người ta sử dụng máy mài công nghiệp. Nhưng máy mài công nghiệp lại không thể mài được những khối đá dầy để làm mộ đá granite. Chỉ có những người thợ lành nghề của Đá mỹ Nghệ Ninh Bình mới có đủ khả năng và kinh nghiệm để chế tác ra những ngôi mộ đá granite cao cấp số 1 trên thị trường.

Liên hệ với Đá mỹ Nghệ Ninh Bình để nhận được tư vấn báo giá cụ thể nhất.

Đá mỹ Nghệ Ninh Bình:

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng chế tác: Cơ sở 1:Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình

Cơ sở 2: Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ sở 3: Km số 6, Phủ Lý, Hà Nam

Hotline tư vấn: 0868.435.711

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng. Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.