Voi đá – Voi bằng đá

Voi là con vật hiền lành, to lớn mạnh mẽ, thông minh, tình cảm và chân thành. Không ít những câu chuyện voi cứu chủ, cứu người được lưu truyền, ca tụng trong suốt bao nhiêu thập kỷ qua.

Tượng voi đá là một vật phẩm tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, vững trãi. Trong phật giáo, voi đá mang đến những may mắn, niềm vui và sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Ý nghĩa voi đá
–Hình tượng con Voi được gắn liền với biểu tưởng sinh sản: Trong phong thủy phòng cưới, nếu vợ chồng mong muốn có con sớm thì nên đặt một đôi voi âm dương bên cạnh cánh của của phòng ngủ. Với việc làm này sẽ giúp cho chủ nhân được toại nguyện những mong ước, và sớm có con hơn.

– Ý nghĩa của voi đá trong văn phòng: Trong các văn phòng hiện nay có thể đặt một tượng voi đá được làm bằng ngọc hoặc đá quý. Voi bằng đá có tác dụng giữ nhà, mang đến sức mạnh cho công ty đồng hơn cũng mang về những quan lộc và tiền tài, giúp công ty ngày một vững mạnh và phát triển hơn.

– Voi đá trong sơ đồ bát quái: Một ngôi nhà không chỉ cần tính thẩm mỹ mà còn phải hài hòa trong phong thủy. Đặt một tượng voi làm bằng đá trong nhà có tác dụng hòa giải những điều xấu, cung tỏa năng lượng, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và tiền bạc hơn.

– Voi bằng đá tượng trung cho trí tuệ: Đối với cha mẹ mong muốn con cái tập trung cho học tập và thành công thì nên lựa chọn đặt một bức tượng voi đá nhỏ ở trên bàn học cả con. Việc đặt voi đá lên bàn học không những khiến cho con bạn cảm thấy thích thú mà tượng voi đá còn tỏa ra một nguồn năng lượng, giúp cho con bạn tập trung hơn trong học tập, thẩm thấu nhanh hơn những kiến thức….

– Tượng voi bằng đá trong tiền tài: Ngoài mong muốn về may mắn, sức mạnh, trí tuệ thì tiền tài là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Tượng voi đá cũng như các con giống đá khác, trưng bày tượng voi sẽ giúp cho gia chủ thu hút được tài lộc.

 

Chất liệu của con voi
Voi có thể được làm từ các chất liệu khác nhau và mang những yếu tố phong thủy khác nhau. Từ đó, chúng sẽ tăng cường hiệu quả cho từng khu vực chúng đại diện. Ví dụ, nếu bạn muốn có thêm yếu tố Kim và Mộc, thì voi làm bằng kim loại và gỗ sẽ giúp bổ sung yếu tố này cho khu vực bạn cần.

Do nhu cầu sử dụng tượng voi bằng đá phong thủy trong các gia đình ngày càng tăng, nắm bắt được điều đó Cơ sở Đá mỹ Nghệ Ninh Bình cung cấp rất nhiều mẫu tượng voi đá đẹp và chất lượng cho khách hàng.

Tượng voi đá được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nên độ bền cao. Đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng mà vẫn mộc mạc bình dị khiến ai nhìn cũng thích thú, say mê.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua tượng voi bằng đá đẹp, tượng chó đá, tượng ngựa đá,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng. Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.