0986 855 832

Bia đá ghi danh – Bia đá tự nhiên

Bia đá là nơi ghi danh, giới thiệu, ghi lại lịch sử của một công trình hay quần thể nào được đặt ở những nơi trang trọng nhằm cung cấp các thông tin cần thiết.

Từ xa xưa bia đá trên lưng rùa trong trong văn miếu Quốc tử Giám là nơi ghi danh những tiến sỹ đức cao vọng trọng có địa vị trong xã hội. Ngày nay bia đá được sử dụng rộng dãi và phổ biến hơn trong xây dựng. Bia đá có thể được sử dụng tại các công trình xây dựng công cộng như một dấu mốc lịch sử, hay là nơi ghi nhận công đức tại đình chùa, nhà thờ họ, là nơi ghi danh các anh hùng liệt sỹ hay là phần bia mộ người đã khuất.

Bia đá được chia làm nhiều loại như bia tưởng niệm liệt sĩ , bia ghi danh công đức , rùa đội bia bằng đá ,văn bia ghi công đức , bia đá tự nhiên ….

Tùy nội dung muốn thể hiện mà hoa văn trên bia có thể làm theo mẫu đơn giản , hay bia rùa bằng đá , hoặc bia đế chạm sen, đế hổ phù.

Kích thước bia cũng đa dạng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bia. thường kích thước bia rộng có thế lớn hơn 80, cao trên 1m vào cung thước lỗ ban đẹp

Kết cấu bia đá tùy thuộc vào mẫu mã để phân định kết cấu thường là gồm 2 phần :

1/ Đế bia có thể làm kiểu chân quỳ hoặc rùa

2/ Thân bia là phần ghi nội dung truyền tải.

Đặc tính ưu việt của bia đá:

1/ Độ bền cao, chống chịu mưa nắng, ít bị bào mòn, trường tồn cùng thời gian.

2/ Đường nét hoa văn họa tiết sắc nét sắc sảo

Việc lựa chọn địa chỉ bán bia đá uy tín đặc biệt quan trọng khi đảm bảo mang đến được các sản phẩm đẹp, chất lượng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất. Và Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng hiện là địa chỉ bán bia đá đẹp tại Ninh Bình được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.