0986 855 832

Chế tác lắp đặt khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối- Nhà Chú Tiến Phù Ninh, Phú thọ

Với tiêu chí lựa chọn những gì tốt nhất để xây dựng khu lăng mộ cho dòng họ, Gia đình chú Tiến ở Phù Ninh – Phú Thọ có quan niệm đây là việc đại Phúc mà không phải ai cũng được làm và có cơ hội để làm. Với tiêu chí đó gia đình chú Tiến đã lựa chọn Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng – Duy Hưng Stone đơn vị chế tác lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín hàng đầu trên toàn quốc để thi công lắp đặt công trình tâm linh này.

Gia đình chú Tiến đã lựa chọn một mảnh đất rộng lớn trên lưng đồi với địa thế phong thủy, đầu tựa núi, mặt hướng sông để quy hoạch làm khu lăng mộ gia đình.Sau khi chặt khoảng rừng phi lao, gia đình chú tiến bắt đầu đi vào xây dựng cốt nền. Theo ý tưởng chú Tiến khu lăng đủ diện tích cho 10 đời gia tộc, nên việc xây dựng quy hoạch khu lăng mộ là hết sức quan trọng.

Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, chú Tiến yêu cầu toàn bộ sản phẩm trong khu lăng mộ phải được chế tác hoàn toàn bằng đá xanh đen tự nhiên nguyên khối Thanh Hóa loại 1, đồng đều mầu sắc, 100% không gãy vỡ gắn ghép chắp vá, hoa văn sắc nét, trạm với độ sâu 2cm làm nổi bật họa tiết.

Sau 1 tháng chế tác, ngày lắp đặt đã đến, nhưng trước đêm lắp đặt lại có trận mưa rào bất chợt khiến cho đất nền trơn trượt xe đá nặng rất khó lên dốc sườn đồi trơn trượt trong khi long đình đá kích thước lớn bắt buộc phải lắp bằng cẩu và quá trình lắp cực kỳ nguy hiểm. Duy Hưng Stone buộc phải điều động máy xúc rọn đất sang hai bên và xe cẩu sang tải bớt để chở từng phần lên lắp đặt.

Quá trình lắp đặt hết sức cẩn thận do điều kiện địa lý trơn trợt sau cơn mưa bất chợt và điều kiện nắng nóng vùng đồi núi. Song anh em thợ Duy Hưng Stone vẫn miệt mài làm việc. Ngay những bước đầu tiên lắp đặt long đình đá, chú Tiến và gia đình đã rất ưng ý với sản phẩm do Duy Hưng Stone chế tác và không ngớt khen ngợi.

Công Trình dần đi vào hoàn thiện trong sự vui mừng và hài lòng của gia chủ, cũng là niềm vui của Duy Hưng Stone.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng:

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng chế tác: Cơ sở 1:Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình

Cơ sở 2: Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ sở 3: Km số 6, Phủ Lý, Hà Nam

Hotline tư vấn: 0962.5050.91 hoặc 0986.855.832
Email: tuvanda.duyhungstone@gmail.com
Website: www.duyhungstone.vn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.