0986 855 832

CHẾ TÁC LẮP ĐẶT MỘ VÒM TẠI PHỦ LÝ – HÀ NAM

Mẫu mộ vòm đá đẹp tại Phủ Lý – Hà Nam

Phủ lý – Hà Nam là vùng đất cửa ngõ giáp thủ đô, nối liền thủ đô Hà Nội với các tỉnh lân cận khác. Thuận lợi về giao thông khiến cho Phủ Lý – Hà Nam nhanh chóng phát triển, đặc biệt là các ngành kinh doanh thương mại. Tại Phủ lý có rất nhiều đại lý chuyên mua bán lắp đặt mộ đá, lăng mộ đá. Nhưng rất nhiều khách hàng tại Phủ Lý – Hà Nam vẫn liên hệ và lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng – thuộc hiệp hội làng nghề đá Mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị chuyên nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, lắp đặt mộ đá, lăng mộ đá và các công trình đá tâm linh khác. Bởi đối với khách hàng Phủ Lý – Hà Nam nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung, làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình vẫn là cái lôi của nghề đá thủ công mỹ nghệ, nơi sản sinh hàng nghìn công trình đá mỹ nghệ chất lượng và tầm cỡ trong cả nước.

Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng xin giới thiệu với quý khách hàng công trình mộ vòm bằng đá tự nhiên nguyên khối tại Phủ Lý – Hà Nam. Công trình không lớn nhưng cũng thể hiện đầy đủ cái tâm, cái tài của người thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Chất liệu đá tự nhiên nguyên khối loại 1, đá xanh đen Thanh Hóa, xanh một mầu đồng nhất, mầu sắc tươi không xỉn mầu, cũng không bị bạc mầu như đá ghi sáng. Toàn bộ sản phẩm không có một vết nứt gãy, chắp vá, gắn ghép. Hoa văn mềm mại, sắc sảo, nét tạo lên một thể thống nhất hài hòa.

Đối với Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng, mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều là nơi đặt trọn vẹn cái tâm của người làm nghề. Mọi chi tiết từ chất liệu đá, hoa văn, kích thước, bố cục, lắp đặt đều được thực hiện 1 cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.