0986 855 832

Thi công lăng mộ đá tại Hưng Yên

Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lăng m đá tại Hưng Yên với các huyện như Khoái Châu, Văn Giang, Yên Mỹ, Mỹ Hào, Kim Động, TP Hưng Yên…

Khi vận chuyển các sản phẩm đến Hưng Yên chúng tôi thấy giao thông rất thuận tiện, con người Hưng Yên cũng nhiệt tình và niềm nở đón khách. Chúng tôi thực hiện mỗi công trình tại Hưng Yên đều nhận được sự yêu quý của gia chủ và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía gia đình giúp anh em chúng tôi thực hiện công trình một cách thoải mái nhất và vui vẻ nhất.

cong-trinh-lang-mo-da-tai-hung-yen-1

Khi thực hiện công trình lăng mộ đá cho quý khách hàng thì chúng tôi thường theo thời gian đã định trước của gia chủ. Xuất phát tại Ninh Bình với bất cứ thời điểm nào anh em đội thợ chúng tôi cũng luôn vui vẻ và phấn khởi khi bắt đầu một công trình. Dù trời mưa hay trời nắng, dù thời tiết nóng lực hay giá rét, khi Duy Hưng đã nhận công trình của quý khách chúng tôi đều đến điểm hẹn đúng thời gian đã định trước vui vẻ với công việc của mình. Chúng tôi luôn luôn đặt chữ Tâm vào mỗi công trình để trang trí khu lăng mộ đá làm sao hoàn chỉnh nhất.

cong-trinh-lang-mo-da-tai-hung-yen-2

Công ty Duy Hưng cung cấp rất nhiều mẫu mộ đá đẹp với chất liệu đá xanh Thanh Hóa, đá vàng, đá trắng tại Quỳ Hợp Nghệ An. Dưới bàn tay điêu luyện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ chúng tôi chế tác những mẫu mộ đá với hoa văn đậm bản sắc dân tộc, hoa văn trạm trổ rõ nét, đẹp và chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ.

cong-trinh-lang-mo-da-tai-hung-yen-3

Mẫu lăng thờ đá có cánh và không có cánh nhưng với kích thước và chiều cao lớn hơn hẳn tạo thành khu lăng thờ uy nghiêm và bề thế, đây cũng là điểm nổi bật nhất của Khu lăng. Quý khách hãy liên hệ với Duy Hưng để được tư vấn nhiều hơn khi tiến hành xây dựng khu lăng mộ đá.

cong-trinh-lang-mo-da-tai-hung-yen-4

Công trình mộ đá nhà chú Mừng – tại thôn số 6, xã Hạ Lễ, Ân Thi, Hưng Yên

Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng rất vui mừng khi tư vấn cho chú Mừng tại Hưng Yên, với sự tư vấn nhiệt tình, thiết kế tỉ mỉ, hướng dẫn chi tiết hai bên đã đi đến thống nhất ký hợp đồng cung cấp sản xuất hoàn thiện 2 ngôi mộ đá với kích thước ngôi mộ đá là 810 x 1270 x 1370. Sau đây là hình ảnh, video công trình đã hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện công trình chú Mừng và gia đình rất hài lòng, thân thiện và quý mến anh em đội thợ. Công ty xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của gia đình để đội thợ hoàn thiện công trình một cách thuận lợi nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.