0986 855 832

Công trình Lăng mộ đá tại Phú Thọ

Ngày 10/10 tiếp nhận thông tin quý khách hàng liên hệ đến công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng, trực tiếp thợ đá tại xưởng chúng tôi qua Phú Thọ để khảo sát công trình. Với diện tích khu Lăng mộ đá rộng khoảng 25 m2 với 5 mẫu mộ đã có sẵn tại khu lăng mộ.

Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng phác thảo khu lăng sẽ bao gồm 1 lăng thờ có cánh, 2 ngôi mộ ba mái và 1 ngôi mộ ba một mái được đặt theo từng cấp, một cuốn thư đá, 1 lư hương đá, 2 trụ đá và lan can đá theo diện tích khu lăng.

Sau khi khảo sát địa hình công ty chúng tôi có trao đổi cụ thể công việc để dựng thiết kế khu lăng mộ đá và thời gian thực hiện công trình. Sau 2 ngày công ty chúng tôi gửi bản thiết kế cho quý khách hàng và nhận được sự phản hồi chấp thuận của bên gia chủ và hai bên ký kết hợp đồng.

Ngày 15/11 công ty tiến hành thực hiện lắp đặt xây dựng công trình khu lăng mộ đá tại Phú Thọ. Chúng tôi đến Phú Thọ và nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của gia chú càng tiếp thêm sức mạnh cho đội thợ chúng tôi tận tâm tận lực

lang-mo-da-tai-phu-tho-1

Công trình lăng mộ đá đẹp được tư vấn tôn nền cao đẹp, bền vững mãi mãi. Các thợ điêu khắc chế tác tỉ mỉ đẹp từng hoa văn, họa tiết chúng tôi đều làm với tấm lòng tôn kính dành cho người đã khuất. Tất cả đá sử dụng điêu khắc đều được lựa chọn cẩn thận với kinh nghiệm của người thợ điêu khắc lâu năm trong nghề.

Hình ảnh thi công Công trình Lăng mộ đá tại Phú Thọ

lang-mo-da-tai-phu-tho-2

Khu công trình được hoàn thành trong niềm vui phấn khởi của gia chủ và đội thợ công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng. Chúng tôi lưu lại những hình ảnh đẹp để kỷ niệm công trình tại Phú Thọ.

lang-mo-da-tai-phu-tho-3

Hình ảnh tổng quan khu lăng mộ từ xa

lang-mo-da-tai-phu-tho-4

Hình ảnh tại công trình là hình ảnh thực tại công trình chúng tôi sử dụng phiên bản không chỉnh sửa. Quý khách hàng tham khảo công trình khác tại website của chúng tôi còn có rất nhiều công trình mà chúng tôi thực hiện nhưng không miêu tả cụ thể quy trình thực hiện.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.