0986 855 832

CÔNG TRÌNH NHÀ ANH BÌNH – LÝ NHÂN – HÀ NAM

CÔNG TRÌNH LĂNG MỘ NHÀ ANH BÌNH – LÝ NHÂN – HÀ NAM

Là người con hiếu thảo của quê hương Lý Nhân – Hà Nam, Anh Bình đã ấp ủ rất lâu làm lăng mộ cho hai bậc sinh thành ra anh. Khuôn viên khu đất anh lựa chọn không lớn lắm, chiều ngang là 4m, chiều sâu là 2m. Anh Bình dự tính làm hai ngôi mộ của hai cụ thân sinh ra anh và quy hoạch khu lăng sao cho gọn gàng sạch sẽ.

Trao đổi với anh Bình, Đá mỹ nghệ Duy Hưng tư vấn anh nên làm hai mộ đá bên trong, phần bao quanh làm lan can thấp khoảng 40cm để vừa khoe được hạng mục đá bên trong, lại đỡ cảm giáo trật trội, tù túng do không gian nhỏ hẹp. Điểm nhấn các góc và cổng là cột đèn dạng thấp.

Về phần mộ, sau nhiều cân nhắc, anh Bình lựa chọn mẫu mộ 2 mái đao, mặt mộ giật cấp cách điệu giống mộ dáng đài loan nhưng phía trước không làm cột trụ sen hoặc cột đèn mà để phẳng tạo không gian rộng cho mặt mộ.

Tuy khuôn viên lăng mộ nhỏ nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chế tác khu lăng mộ đá, Đá Mỹ nghệ Duy Hưng đã đưa ra phương án thiết kế khu lăng mộ nhà anh Bình – Lý Nhân – Hà Nam mà ai cũng ưng ý.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng chuyên:

  • Chế tác, thi công, lắp đặt khu lăng mộ đá, mộ đá, lăng thờ đá,…
  • Điêu khắc tượng đá, cung cấp đồ thờ đá
  • Tôn tạo, trùng tu các công trình tâm linh đá như đình chùa, miếu mạo, nhà thờ họ….

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.