0986 855 832

Khu lăng mộ nhà chú Lợi – Chùa Bồ Đề – Nam Định

Chú Lợi quê tại Nam Vân, Thành Phố Nam Định, tỉnh Nam Định là người con xa xứ làm ăn kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh. Chú Lợi chỉ dẫn Đá Mỹ nghệ Duy Hưng đến khuôn viên Nghĩa trang gần chùa Bồ Đề – TP Nam Định khảo sát công trình. Chú Lợi cho biết:

Chú là người con miền quê này xa xứ để làm ăn, kinh doanh. Nay chú muốn về quê hương tôn tạo lại mộ phần tổ tiên và gia tộc. Chú không hẳn là người có tiền hay địa vị. Nhưng ơn phước tổ tiên phù hộ chú kinh doanh cũng thuận buồm xuôi gió. Cho nên ước nguyện của chú là xây dựng khu lăng mộ dòng họ sao cho đẹp và chất lượng.

Sau khi xem xét bản dự toán kinh phí thực hiện tôn tạo khu lăng mộ dòng họ mà Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng đưa ra, dựa trên nhưng tư vấn mà Duy Hưng Stone cung cấp. Chú Lợi trao đổi thêm:

Chú biết và cũng tham khảo một vài cơ sở chế tác đá. Chú cũng theo dõi các công trình các cháu thi công một thời gian. CHú thấy Bên Duy Hưng chất lượng đá đẹp, hoa văn trạm trổ cũng đẹp, bố cục lại hợp lý. Nhưng ý chú muốn ngoài khoản kinh phí công ty đưa ra, chú muốn bồi dưỡng thêm một khoản nữa và yêu cầu cao hơn đối với công ty. Đây là ước nguyện từ rất lâu của chú nên chú có yêu cầu khắt khe hơn nữa. Cháu chọn lọc đá cho chú và đảm bảo cho chú đá đều mầu, 100% không có vân trắng đồng thời không sứt mẻ, gãy vỡ. Tất nhiên như người ta nói ngọc còn có vết các cháu làm thì sẽ không tránh khỏi sứt mẻ. Nhưng chú muốn trả khoản chi phí bù vào những rủi ro đó để cháu lọc đá cho chú.

Hiểu được tâm nguyện và mong mốn của Chú Lợi. Đá Mỹ Nghệ Duy hưng đã cố gắng chau truốt từng viên đá, từng đường nét hoa văn để tạo ra nhưng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Và kết quả như mong đợi, trước con mắt giám sát của Chú Lợi và người thân, Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng dần hoàn thành công trình một cách suôn sẻ. Chú Lợi và gia đình rất ưng ý với chất lượng sản phẩm. Đây sẽ là khu lăng mộ điển hình làm biểu mẫu cho những công trình khác trong khu vực. Kết thúc công trình là niềm vui của gia tộc cũng như đội thợ đá mỹ nghệ Duy Hưng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.