0986 855 832

Khu lăng mộ nhà ông Trại – Đông Phong, Tiền Hải, Thái Bình

Tổ Tiên công đức muôn đời thịnh – Con cháu thảo hiền vạn kiếp thờ. Đôi câu đối ý nói công ơn to lớn ngàn đời cha ông xây dựng, để lại cho con cháu muôn đời sau, để ngày nay con cháu hưng thịnh được hưởng lộc cha ông thì hãy khắc cốt ghi tâm, uống nước nhớ nguồn mà thờ phụng đền đáp người đã khuất.

Công ty Đá mỹ nghệ Duy Hưng đã khảo sát địa thế khu lăng mộ đưa ra những tư vấn sát thực nhất với địa thế thực tế. Khu lăng nhỏ, hẹp về chiều ngang, gia đình có nguyện vọng làm  lăng và 2 ngôi mộ lớn phía trước, đồng thời khu lăng được đặt giữa địa thế thấp trũng, xung quanh chưa tôn tạo tu sửa nhiều. Ngay bên cạnh là ngôi mộ tổ nên bị khống chế chiều cao không được cao hơn mộ cụ tổ. Phía trước còn 4 ngôi mộ nhỏ nên ông Trại muốn xung quanh hàng rào thấp nhìn thông thoáng.

Khu lăng nằm bên trong bao ngoài là những khu lăng nhỏ khác, đường đi rất nhỏ, xung quanh lại là những vùng đất trũng, nên Duy Hưng Stone quyết định dùng ván thải bắc đường cho rô bốt vào, phía ngoài xe cẩu cẩu đá vào, phía trong rô bốt cẩu hàng lắp đặt.

Quá trình lắp đặt được gia chủ hỗ trợ nhiệt tình, ai cũng muốn hoàn thành trọn vẹn công trình ý nghĩa này trong những ngày cuối năm.

Đội thợ Duy Hưng Stone chỉn chu lau đánh từng chi tiết của sản phẩm

Công trình hoàn thành trọn vẹn trong niềm vui, niềm hân hoan của đội thợ và gia chủ. Bác Trại và gia đình gửi lời cảm ơn tới anh em thợ đã nhiệt tình giúp gia đình. Bác hứa sẽ giới thiệu cho công ty thật nhiều khách mới. Với Duy Hưng, uy tín và chất lượng là giá trị lớn nhất để tạo lên thương hiệu http://damyngheduyhung.com hotline 0962.5050.91

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.