0986 855 832

LĂNG MỘ ĐÁ NHÀ CHÚ LONG – CẦU VẬT – THÁI BÌNH

Công trình khu lăng mộ đá nhà Chú Long tại Cầu Vật – Thái Bình là công trình được chế tác, thi công trong thời gian khá dài. Chú Long là người cẩn thận. CHú hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực miền Nam. Nhưng ấp ủ dự định kiến thiết, tôn tạo lại khu lăng mộ của dòng họ từ lâu, nên mỗi lần về thăm quê chú lại dần hình thành lên kế hoạch thực hiện. Đầu Năm 2019, Chú Long liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng.

Chú Long bày tỏ: ” Hiện tại chú đang ở miền Nam, nhưng chú đã có đầy đủ kích thước khuôn viên khu lăng mộ dòng họ nhà chú. Cháu giúp chú gửi một vài hình ảnh, mẫu mẫ sản phẩm để chú lựa chọn. Cháu gửi chú những hình ảnh, hoa văn đẹp và có ý nghĩa. Nếu được tư vấn thêm cho chú. Bởi đối với chú việc này là quan trọng, không phải chốc chốc mà sửa sang làm lại được. Nên chú nghiên cứu rất kỹ nhưng vẫn muốn tham khảo thêm, tránh sai xót.”

Sau khi đã lựa rất nhiều mẫu hoa văn, chú Long đã lựa ra một vài mẫu. Sau khi tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng, Chú Long đề nghị đá mỹ nghệ Duy Hưng thiết kế chi tiết phần móng, chi tiết sản phẩm và dựng 3D phối cảnh. Phần thiết kế chi tiết móng, chú trao đổi người thân tại quê nhà thi công. Thiết kế chi tiết sản phẩm, chú Long cân nhắc điều chỉnh theo ý muốn.

Ngày lắp đặt công trình, Chú Long cất công ra bắc theo sát tiến độ thợ lắp đặt, Chú rất tâm đắc với những hoa văn đường nét trạm trổ mềm mại, sắc nét. mầu sắc đá đẹp, đá ít gân, đen một mầu đồng nhất.

Chú Long đánh giá mọi chi tiết trong các hạng mục đều cân đối về kích thước, hài hòa về bố cục.

Kính mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh thi công công trình khu lăng mộ đá dòng họ nhà chú Long tại Cầu vật – Thái Bình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.