0986 855 832

LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH ĐẾ VÀ TƯỢNG PHẬT TẠI CHÙA KEO -KIM SƠN- GIA LÂM- HÀ NỘI

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng chuyên chế tác các sản phẩm cung cấp cho đình chùa, đồng thời chuyên tôn tạo các khu di tích lịch sử, các công trình tâm linh. Các sản phẩm chủ đạo như tượng phật, tượng quan âm, tượng di lặc… cột đá, đấu tảng, rồng đá, đèn đá, lư hương,tam cấp, chiếu rồng….

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình tại chùa Keo Kim Sơn – Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội. Giữa chốn đô thị ồn ào, Chùa Keo – Kim Sơn – Phú Thị – Gia Lâm được đánh giá là ngôi chùa cổ, với không gian rộng lớn và tĩnh mịch. Kiến trúc khuôn viên chùa gần như còn nguyên sơ từ khi mới xây dựng, chỉ được tôn tạo chứ không có dấu hiệu xây dựng mới. Từ cột, kèo, mái ngói tất cả nhuốm màu thời gian, rêu phong phủ kín, tạo nên nét cổ nguyên sơ

 

Tượng Phật được chế tác từ đá xanh Ấn Độ hoàn toàn nguyên khối, vừa có độ trong, độ bóng như ánh hào quang phát sáng giữa không gian chùa. Đánh giá pho tượng như một báu vật có một không hai, sư chủ trì Thích Quảng Thiện trao đổi với Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng về ý định di chuyển tượng lắp đặt ngay giữa sân chùa, thẳng cổng chính đi vào để mọi con nhang phật tử đều được chiêm ngưỡng.

Tượng Phật được sư Lắp đặt tượng phật bằng đá xanh Ấn Độ trên đế tượng chất liệu đá xanh đen Thanh Hóa. Sản phẩm được đánh giá như một bảo vật bởi nét đẹp hoàn mỹ từ chất liệu đến tay nghề thợ.

Quá trình lắp đặt đế tượng qua nhiều công đoạn. Đế tượng đước ghép từ 3 khối đá, xung quang được trạm trổ hoa văn biểu tượng của nền văn hóa phật giáo

Một số hình ảnh về công trình

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.