0986 855 832

LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH LĂNG MỘ CÔNG GIÁO TẠI TP NAM ĐỊNH

Nam Định và địa phương có nhiều khu vực dân cư theo đạo Thiên Chúa Giáo. Tháng 11/2018, Công Ty Cổ Phần Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng có dịp thiết kế, chế tác, lắp đặt khu lăng mộ cho nhà cô Khiếu tại khu vực nghĩa trang thành Phố Nam Định.

Tiếp đón đá mỹ nghệ Duy Hưng tại nhà riêng địa chỉ 88 Song Hào, TP Nam Định, cô Khiếu chia sẻ, anh chị em cô muốn tôn tạo khu lăng mộ của dòng họ gồm 6 ngôi mộ, xưa đã được xây dựng nay cô muốn tôn tạo, thay mới bằng đá  và quây lan can xung quanh cho sạch đẹp.

Khu lăng nhà cô Khiếu nằm trong khuôn viên nghĩa trang công giáo đã được quy hoạch hàng lối ngay ngắn. Đây là khu vực nghĩa trang có từ lâu đời nên các ngôi mộ xây dựng san sát gần như k còn đất trống.

Công Ty Đá Mỹ nghệ Duy Hưng sang tải để lắp hai công trình trong cùng một ngày. Đội thợ được chia làm hai để đảm bảo hoàn thành đúng tiền độ, kịp ngày giờ do khách yêu cầu.

6 ngôi mộ có kích thước nhỏ 81×127 mang họa tiết văn hóa của mộ đá công giáo lần lượt được lắp đặt trong khuôn viên lăng.

Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng dùng Robot lắp đặt bức hậu bành trấn hậu đằng sau

Toàn bộ hoa văn được trạm khắc sâu trong đá.

     

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tiến hành lắp lan can bao quanh và cồng lăng

Hình ảnh lăng được nhìn góc độ từ đằng trước.

Do địa thế lắp đặt trật hẹp và khó khăn, phải dùng xe cải tiến kéo đá từ ngoài cổng vào sau đó dùng robot cẩu từng phần đá vào, nên quá trình lắp đặt mất rất nhiều thời gian và công sức. Đến 21h công việc được hoàn thành một cách suôn sẻ. Rất tiếc là công trình hoàn thành quá muộn nên Đá Mỹ nghệ Duy Hưng không thể chụp công trình hoàn thiện để gửi tới khách hàng. Nhưng bù lại công trình hoàn thành trong sự phấn khởi và hoàn toàn ưng ý của gia chủ. Đó là niềm vui, niềm động lực cho anh em đá mỹ nghệ Duy Hưng phấn đấu thực hiện những công trình trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.