0986 855 832

Lắp đặt cuốn thư đá kích thước 3m tại nhà Anh Cao -Tiền Hải – Thái Bình

LẮP ĐẶT CUỐN THƯ ĐÁ KÍCH THƯỚC NGANG 3M TẠI THÁI BÌNH

Nhà thờ họ là nơi thờ cúng, lưu giữ những giá trị văn hóa, tinh thần và đặc trưng của toàn bộ dòng tộc bao gồm: gia phả, văn tự cổ, sắc phong, bài vị, di vật… của tổ tiên để lại từ đời này qua đời khác. Những giá trị của cải, văn hóa này được lưu giữ 1 cách trang nghiêm và thành kính trong không gian của nhà thờ họ để con cháu cùng với những người ngoài dòng tộc có thể thăm cúng và thờ tụng.

Được dịp về thăm quê lúa Thái Bình mới có thể hiểu sâu đập về tập tục, truyền thống thờ phụng tốt đẹp ấy.

Tháng 3/2019 Duy Hưng Stone lắp đặt cuốn thư đá rộng 3m trước cửa nhà thờ họ Đặng tại Thôn Vũ Xá, Xã Đông Phong, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình.

Dù chỉ là một phần nhỏ trong quần thể kiến trúc nhà thờ họ khang trang rộng rãi nhưng với những người con, người cháu trong gia tộc, đó cũng là tâm huyết là lòng thành của họ dâng lên tổ tiên.

Mẫu cuốn thư được chọn là mẫu cuốn thư cánh, trước trạm chữ Phúc, sau trạm rồng cuốn thủy, hai bên là hai cột đèn vững trãi. Sản phẩm được đặt trên cốt nền bê tông vững chãi.

Mặc dù đường vào không rộng, chỉ khoảng 1,5m, Nhưng với sự đồng lòng của đội thợ lắp đặt và sự giúp đỡ ủng hộ của gia chủ,cuốn thư đá được lắp đặt hoàn chỉnh sau 2h đồng hồ.

Sau khi hoàn thiện xong công trình Công ty chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và bà con hàng xóm xung quanh

Kết thúc buổi lắp đặt mệt nhọc nhưng những bác thợ đá ai cũng cảm thấy vui vì đã làm hài lòng và mang lại niềm vui niềm phấn khởi cho mọi người.

Ngoài thiết kế và thi công những công trình nhà thờ họ Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng còn chế tác các sản phẩm như lăng mộ đá, tượng đá, tiểu cảnh non bộ bằng đá tự nhiên, các đồ thờ cũng tâm linh với hoa văn chạm khắc đẹp chính xác bằng thủ công mỹ nghệ

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.