0986 855 832

LẮP ĐẶT KHU LĂNG MỘ ĐÁ GIA ĐÌNH NHÀ ANH TRẦN ĐÌNH SƠN TẠI HƯNG PHÚC NGHỆ AN

Vùng đất Nghệ An nổi tiếng với truyền thống hiếu lễ. Nghệ An là miền quê sinh ra nhiều người con tài giỏi so với các tỉnh thành khác trong cả nước. Nhưng dù đi đâu, hay ở bất cứ cương vị nào, những người con dù xa quê vẫn luôn hướng về quê nhà, hướng về cội nguồn của mình.

Giữa tháng 3 năm canh tý (2020) Đá Mỹ nghệ Duy Hưng hoàn thành thi công lắp đặt công trình khu lăng mộ đá dòng họ nhà anh Trần Đình Sơn tại Hưng Phúc – Nghệ An.

Được giao trọng trách là người thay mặt dòng họ tìm hiểu các cơ sở sản xuất đá uy tín đặt vấn đề xây dựng khu lăng mộ dòng họ, Anh Trần Đình Sơn rất cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn. Sau khi đã tham khảo nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ tại Ninh Bình, anh Trần Đình Sơn đã lựa chọn đã mỹ nghệ Duy Hưng bởi theo anh: Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng là cơ sở chuyên chế tác đá mỹ nghệ có uy tín trên thị trường, Anh đã tìm hiểu và theo dõi tỉ mỉ rất nhiều công trình mà Duy Hưng Stone thực hiện trong thời gian qua qua hình ảnh, video đơn vị ghi lại và đăng tải trên Website. Đồng thời anh cũng ra tận cơ sở chế tác của Duy Hưng Stone tại Ninh Bình để kiểm tra chất lượng đá, độ sắc nét trong hoa văn và được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn. Không chỉ dừng lại ở đó, Duy Hưng Stone còn cử kỹ thuật vào tận nơi khảo sát địa hình lắp đặt đưa ra những tư vấn rất sát sao và mở rộng nhiều khía cạnh cho thấy tầm hiểu biết trong ngành nghề và sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật. Uy tín, chất lương và nhiệt tình là điểm cộng ghi dấu của Duy Hưng Stone đối với khách hàng.

Khu lăng mộ dòng họ nhà anh Trần Đình Sơn tại Hưng Phúc – Nghệ An là khu đất rộng lớn rộng 7m dài 22m bao gồm 1 lăng thờ cánh đặt chính giữa kích thước 107×155 rộng cánh 3.25 cao tổng lăng là 3.25. Lăng thờ thuộc lăng cánh 4 thân, đế sập 2 lớp đế, 3 mái đao uốn lượn trên mặt nguyệt chiếu rọi, họa tiết chủ đạo là tứ linh và tứ quý. Bao phủ khu lăng là hàng lan can đá trạm chữ thọ tuy đơn giản nhưng sắc nét càng thể hiện được nét đẹp của chất liệu đá. Phía trước khu lăng là đôi nghê chầu trên hai cột cổng, trấn chính giữa là cuốn thư đá phong thủy.

Công trình tuy rộng, khối lượng công việc khá nhiều, nhưng đội ngũ thợ đông đảo cùng việc tập trung lắp ráp chuyên nghiệp, ai làm việc đấy, nên công trình sớm được hoàn thành vào buổi trưa trong ngày. Gia đình hoan hỉ, anh em thợ đá vui vẻ vì hoàn thành công trình san sẻ. Những lời cảm ơn, chén nước động viên là nguồn động lực để anh em thợ đá mỹ nghệ Duy Hưng phấn đấu hàng trăm công trình đá lớn nhỏ mỗi năm. Chào Nghệ An và hẹn gặp lại vì cái duyên làm đá của Duy Hưng Stone tại vùng đất Nghệ An hồn hậu.

DUY HƯNG STONE – TÂM AN – SỐNG LẠC

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.