0986 855 832

LẮP ĐẶT LĂNG TAM QUAN BẰNG ĐÁ TẠI NAM TRỰC – NAM ĐỊNH

LẮP ĐẶT LĂNG TAM QUAN BẰNG ĐÁ TẠI NAM TRỰC – NAM ĐỊNH

Nam Định là vùng đất có nhiều người con đỗ đạt thành tài. Nam Định cũng là đất trọng lễ hiếu. Điều này thể hiện rõ trong việc những người con Nam Định rất chăm lo cho việc thời cúng tổ tiên, xây dựng lăng mộ. Đá Mỹ nghệ Duy Hưng đã thi công chế tác lắp đặt rất nhiều công trình lăng mộ đá cho nhiều gia đình tại Nam Định. Mỗi công trình lớn nhỏ lại có một dấu ấn khác nhau.

Lăng tam quan là một dấu ấn của đá mỹ nghệ Duy Hưng tại vùng đất Nam Trực – Nam Định nơi có những người con hiếu thảo. Lăng tam quan khác với lăng đơn và lăng cánh. Lăng đơn là lăng thờ chung (long đình)chỉ có một ngăn thờ đơn lẻ ở giữa. Lăng cánh bao gồm long đình (nơi thờ ở giữa) và hai cánh tỏa hang hai bên như hai bức hậu bành trấn yểm tránh thoát hâu, tạo nên sự bề thế. Lăng tam quan là lăng thờ có 3 ngăn để thờ bao gồm long đình giữa thờ tổ tiên, bên trái (đứng từ ngoài nhìn vào) là thờ ông mãnh tổ, bên phải (đứng từ ngoài nhìn vào) là thờ bà tổ cô. Lăng tam quan được thiết kế cầu kỳ và bề thế hơn lên giá thành cũng cao hơn hẳn so với 2 mẫu lăng còn lại.

Đá mỹ nghệ Duy Hưng xin giới thiệu một vài hình ảnh lăng tam quan bằng đá đẹp đơn vị đã thi công tại Nam Trực Nam Định tới quý khách hàng cùng tham khảo

Xem thêm: Các mẫu mộ đá đẹp được duy hưng stone chế tác và hoàn thiện: tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.