0986 855 832

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ BA MÁI ĐAO NHÀ CHÚ NHỚ – YÊN MÔ – NINH BÌNH

Đầu năm 2020, Đá mỹ nghệ Duy Hưng nhận được điện thoại của chú Nhớ tại Yên Mô – Ninh Bình. Chú Nhớ chia sẻ: “Mẹ chú mới mất, Chú muốn làm một ngôi mộ đá cho mẹ chú giống hệt ngôi mộ đá chú đá làm cho bố chú mấy năm trước. Nhưng chú có công việc phải bay vào Nam gấp. Chú muốn nhờ cháu cho thợ xuống nghĩa trang Yên Mỹ, yên Mô, Ninh Bình cách xưởng cháu có vài km thôi. Cháu xuống dưới đó, chụp ảnh lại mẫu mộ của bố chú sau đấy đo đạc kích thước hộ chú với. Chú muốn đặt xưởng chế tác cho chú 1 ngôi mộ giống ngôi mộ cũ.

Hiểu được tâm tư nguyện vọng của chú Nhớ, Đá mỹ nghệ Duy Hưng đã cử kỹ thuật xuống tận nơi theo đúng chỉ dẫn của chú. Điểm lắp đặt là khu giữa nghĩa trang, không có đường đi lối lại cụ thể mà men theo ngóc ngách, vì khu nghĩa trang này đã có lâu đời không được quy hoạch từ đầu.

Sau khi khảo sát, đã mỹ nghệ Duy Hưng đã chụp ảnh và báo lại với chú Nhớ về phương án làm và được sự đồng thuận của chú. Mộ được hoàn thiện và lắp đặt trong vòng 3 ngày. Kết quả hoàn toàn đáp ứng mong đợi của Chú Nhớ và gia đình. Dù ở xa nhưng Chú Nhớ và gia đình hoàn toàn yên tâm khi giao phó cho Duy Hưng Stone làm việc.

Chú Nhớ chia sẻ: “Nhờ cháu qua khảo sát địa hình cũng là một phép thử. Cháu không biết chú là ai, ở đâu mà cũng đồng ý xuống tựu đo đạc khảo sát chứng tỏ cháu rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Mà đã tâm huyết và nhiệt tình với nghề thì chắc chắn sẽ làm tốt và chú hoàn toàn tin tưởng.” Niềm tin của khách hàng là động lực để Duy Hưng Stone cố gắng trong những công trình tiếp theo. Duy Hưng Stone – Tâm an  – Sống lạc

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.