0986 855 832

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ GRANITE (MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG) NHÀ ANH CHIẾN – LÝ NHÂN – HÀ NAM

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ GRANITE (MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG) NGUYÊN KHỐI NHÀ ANH CHIẾN – LÝ NHÂN – HÀ NAM

Xưa nay người ta chỉ biết đến mộ đá tự nhiên nguyên khối bao gồm mộ đá ghi sáng Thanh Hóa, Mộ đá xanh đen Thanh Hóa, mộ đá xanh rêu, mộ đá vàng, mộ đá trắng… Nhưng ngày nay ngoài những chất liệu đá kia còn có một dòng đá tự nhiên nguyên khối khác được vận dụng vào chế tác mộ đá đó là mộ đá Granite hay còn gọi là mộ đá hoa cương.

Mộ đá granite nguyên khối tại hà nam hay mộ đá hoa cương nguyên khối là dòng mộ đá cao cấp bởi chất liệu tạo nên là dòng đá tự nhiên nguyên khối cao cấp, có nhiều đặc tính ưu việt vượt trội như độ cứng cực cao, độ bóng cao, độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Đá granite (đá hoa cương) phù hợp với dáng mộ hiện đại, thanh lịch.

 

Anh Chiến là chủ một doanh nghiệp tại địa bàn Hà Nội. Anh cũng là một người còn của vùng đất Lý Nhân – Hà Nam. Là một người có địa vị trong xã hội, là một người có tiếng nói trong dòng họ, là một người con hiếu thảo, anh Chiến luôn ấp ủ xây dựng cho đấng sinh thành ra mình một mẫu mộ đẹp, chất lượng, đền đáp một phần công dưỡng dục của người. Tham khảo nhiều đơn vị sản xuất đá mỹ nghệ thủ công, lựa chọn nhiều mẫu mã, chất liệu đá, anh Chiến đến với Duy Hưng Stone như một cái duyên bởi sự tin tưởng vào uy tín, thương hiệu Đá mỹ nghệ Duy Hưng gây dựng trong những năm qua.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tiến hành thi công lắp đặt tại nghĩa trang Lý Nhân – Hà Nam. Khu vực lăng mộ dòng họ nhà anh Chiến là khu vực gần đường ô tô đi, nhưng lại băng qua cầu bắc qua mương, nên việc vận chuyển bằng ô tô chỉ có thể dừng lại ở đường lớn. Sau đó Đá mỹ nghệ Duy Hưng chỉ còn cách hạ sản phẩm xuống xe cải tiến và đưa vào khu lăng. Điểm đặt mộ băng qua 2 ngôi mộ khác, đường đi vào hẹp không thể kéo xe cải tiến vào bơi vậy đá mỹ nghệ Duy Hưng buộc phải đưa sản phầm vào bằng ba lăng tời xích, nhích từng bước vào điểm đặt. Mộ đá kích thước lớn 107×167 từng thớt hoàn toàn nguyên khối, đá chắc rắn nên việc dùng sức người bê tay là không thể và rất nguy hiểm.

Sau nhiều nỗ lực của đội thợ cùng sự giúp sức của gia chủ để đưa sản phẩm vào lắp đặt, sản phẩm được lắp đặt an toàn. Đội thợ hoàn thiện công đoạn vệ sinh sản phẩm và bàn giao cho gia chủ.

 

Một số hình ảnh lắp đặt công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.