0986 855 832

LẮP ĐẶT MỘ ĐÔI BẰNG ĐÁ NHÀ ANH LÊ ĐÌNH VŨ – YÊN MÔ – NINH BÌNH

Xưa kia dân gian quan niệm rằng chỉ có hai thời điểm trong năm để tiến hành xây dựng, tôn tạo lăng mộ. Đó là thời gian trước thanh mình và thời gian cuối năm kể từ tháng 8 âm lịch. Song ngày nay việc tôn tạo lăng mộ diễn ra quanh năm mà không phụ thuộc một mùa nào trong năm cả.

Đầu năm 2020, Đá mỹ nghệ Duy Hưng nhận được đơn đặt hàng chế tác mộ đá đôi hai mái đao của gia đình nhà anh Lê Đình tại Yên Mô – Ninh Bình.

Mẫu mộ đôi Gia đình anh Lê Đình Vũ lựa chọn là mẫu mộ đôi đá hai mái đao kích thước 192×176 cao 292m bằng chất liệu đá xanh đen tự nhiên nguyên khối. Đá được dùng để chế tác mộ là đá xanh đen loại 1. 80% đá không gân trắng, xanh một mầu đồng nhất. Sau khi tram trổ dùng chổi sắt quay đen đá tạo nên một mầu đen sậm nổi bật.

 

Mặt trước mộ trạm chữ thọ, hai bên hông trạm rồng phượng, sau lưng trạm đầm sen. Tất cả các họa tiết hoa văn đều là những mẫu hoa văn đặc trưng cho nền văn hóa Việt Nam.

Anh em thợ đá mỹ nghệ Duy Hưng hăng say lao động. Tuy đường vào lắp có chút khó khăn, nhưng với Duy Hưng Stone thì không có gì là không thể. Duy Hưng Stone khẳng định thương hiệu bằng chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Mời quý khách hàng theo dõi quá trình lắp đặt sản phẩm .

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.