0986 855 832

LẮP ĐẶT TƯỢNG QUAN ÂM CAO 3M TẠI HƯNG YÊN

LẮP ĐẶT TƯỢNG QUAN ÂM CAO 3M TẠI HƯNG YÊN

Hưng Yên là địa phương có nền văn hóa phật giáo phát triển như nhiều địa phương  tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Tuy không theo đạo phật nhưng người dân Hưng Yên luôn lấy lòng vị tha nhân ái của Đức Phật làm kim chỉ nam cho lối sống, tư duy và hành động.

Đầu năm 2019, Đá Mỹ nghệ Duy Hưng có dịp lắp đặt ngôi tượng phật bà Quan Âm cao 3m tại chùa Dâm bụt, Thôn An Trạch, Xã Nhật Tân, Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên.

Chùa Dâm Bụt thôn An Trạch là một ngôi chùa cổ nên ở đây các công trình kiến trúc hầu như đều là những kiến trúc tâm linh cổ xa xưa. Cổng vào nhỏ, thấp, đá nhuốm màu rêu phong trên vách gạch nằm phía bên hông khuôn viên chùa. đi qua vài sân nhỏ, qua những lùm cây nhãn cổ thụ mọc lan rộng che kín khoảng sân mới sang khu vườn rộng phía trước chùa, nơi tọa lạc tượng phật Quan Âm. Chính vì vậy, sau khi khảo sát và bàn bạc cùng sư thầy và chính quyền địa phương, Đá Mỹ nghệ Duy Hưng đưa ra phương án dỡ một đoạn tường thông từ đường ô tô phía trước chùa qua một mương nước nhỏ tiến vào khu vườn rộng trước chùa đi sâu vào điểm đặt. Đường vào được đổ cát để tránh sụt lún khi cẩu đưa tượng vào.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.