0986 855 832

MỘ BA MÁI NHÀ ANH PHẠM TRỌNG GIÁP – YÊN ĐỒNG – YÊN MÔ – NINH BÌNH

Những ngày cuối tháng 3 năm Canh Tý (2020) Đá Mỹ nghệ Duy Hưng hoàn thành chế tác mộ đá ba mái đao nhà anh Phạm Trọng Giáp tại Yên Đồng, Yên Mô, Ninh Bình.

Đây là dáng mộ đơn, kiểu thường. Điểm nổi bật của mộ là lớp đế sen hai lớp cách điệu mềm mại và uyển chuyển. mặt trước mộ trạm chữ thọ sắc nét. Mặt mộ là một tấm nguyên khối không phân cấp như dáng mộ Đài Loan nhên nhìn rộng rãi và thông thoáng.

Phần bưng hai bên mộ trạm rồng phượng uốn lượn uyển chuyển. Đây cũng là nét hoa văn truyền thống của Việt Nam, tôn thờ hai con vật linh thiêng trong truyền thuyết.

Sau bưng mộ trạm đầm sen mềm mại. Mỗi họa tiết trạm khắc trên mộ là mỗi bức tranh sống động với những nội dung và nét đẹp riêng tạo nên mộ tổng thể mộ hai hòa, cân đối.

Duy Hưng Stone nhận đặt hàng thi công lắp đặt mộ, khu lăng mộ và những công trình tâm linh như đình, chùa, nhà thờ họ, từ đường bằng đá tự nhiên nguyên khối tại khắp các vùng miền trên cả nước. Khi có nhu cầu, Quý Khách hàng hãy liên hệ Duy Hưng Stone theo hotline 0962.5050.91 – 0986.855.832

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.