0986 855 832

Mộ đá 1 mái nhà chú Hoa – Bình Giang – Hải Dương

Với những công trình tâm linh dù lớn hay nhỏ là tâm huyết của con cháu đối với tổ tiên, cha ông, những người đã khuất. Liên hệ với đá mỹ nghệ Duy Hưng chú Hoa ở Bình Giang, Ninh Giang, Hải dương rất băn khoăn về vấn đề chất lượng của đá.

Theo như chú Hoa ở khu vực Hải dương có rất nhiều gia đình đã xây dựng mộ đá, khu lăng mộ đá, cũng có rất nhiều cơ sở tại Hải Dương làm lăng mộ đá cung cấp lắp đặt tại địa phương, nhưng chú nhận thấy chất lượng đá không được tốt, đá bạc mầu, mầu trắng sáng, sau một thời gian bị rêu mốc, sứt sẹo, rạn nứt chân chim.

Được biết Đá Mỹ nghệ Duy Hưng qua một người thân giới thiệu đồng thời tìm hiểu rất kỹ càng về công ty trên các kênh quảng cáo, các website giới thiệu sản phẩm, facebook, zalo, theo dõi những video lắp đặt sản phẩm, video chế tác sản phẩm, chú Hoa cảm thấy tin tưởng và đặt hàng

Và sản phẩm đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, đá đẹp, xanh, đều mầu, 100% không gãy vỡ gắn ghép chắp vá, hoa văn nét, mềm mại, trạm khắc sâu, đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp nhiệt tình và cẩn thận.

Cảm ơn chú Hoa cùng gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Đá Mỹ nghệ Duy Hưng!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.