0986 855 832

MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO NHÀ ANH PHÚC HƯNG – DỐC LÃ – KIM ĐỘNG – HƯNG YÊN

Trong những tháng mùa hè oi ả của năm Kỷ Hợi 2019, Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng nhận được đơn đặt hàng chế tác mộ đá công giáo theo mẫu mã đã chọn trong vòng 03 ngày để hoàn thiện lắp đặt.

Anh Phúc Hưng cho biết, Mẹ anh mới mất, gia đình đã thống nhất làm đám hiếu cho bà và hỏa táng sau đó chôn cất trong vòng 03 ngày. Nên anh liên hệ với đá mỹ nghệ Duy Hưng khẩn trương cử nhân viên kỹ thuật sang khảo sát công trình. Đồng thời Đá mỹ nghệ Duy Hưng tư vấn và thiết kế nhanh kỹ thuật móng mộ để gia đình có thể hoàn thành sớm, tận dụng thời gian vừa đảm bảo độ bền của móng mộ, vừa đảm bảo tiến độ lắp đặt mộ.

Bài toán khác đặt ra cho Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng là trong vòng 03 ngày hoàn thành chế tác lắp đặt mộ. Với lợi thế có sẵn nguyên liệu đá tại bãi, đồng thời đội ngũ thợ đông đảo lành nghề. Đá mỹ nghệ Duy Hưng đã khẩn trương đi vào hoạt động chế tác. Mỗi người một công đoạn nối tiếp nhau hoàn thành sản phẩm một cách nhanh nhất.

Công trình được hoàn thành và được ghi hình lại làm kỷ niệm với anh em thợ Duy Hưng và gia đình anh Phúc Hưng. Công trình hoàn thành trong 03 ngày nhưng chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về tiến độ lẫn chất lượng. Sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu của Duy Hưng Stone. Qúy khách hàng  có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng theo hotline 0962.5050.91 – 0986.855.832

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.