0986 855 832

MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÀ CHÚ BIN – NAM SÁCH – HẢI DƯƠNG

Đầu năm 2019, Văn phòng Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tại Hà Nội vui mừng đón một vị khách vui tính đến thăm văn phòng. Chú Nguyễn Đình Bin con của anh hùng cách mạng Nguyễn Đình Bể.

Ngôi mộ cũ chú Bin đã làm cho người cha vài năm trở về trước

Đến làm việc với Đá mỹ nghệ Duy Hưng chú Bin chia sẻ:

  • Bố chú là ông Nguyễn Đình Bể, ngày xưa là anh hùng cách mạng từng bị giặc bắt ép cung khai ra bí mật quân sự, nhưng ông kiên quyết không khai và bị cắt tai, giết chết trước sự chứng kiến của dân chúng xung quanh. Sau dân làng thương đem đi chôn cất, may còn giữ lại được hài cốt. Nhà nước ghi nhận công ơn bố chú, đã phong cho ông là lão thành cách mạng, đặt tên ông cho 1 tên đường tại Thành Phố Hải Dương. Chú cũng tự hào là con của một vị anh hùng cách mạng. Năm xưa chú đã xây dựng cho ông một ngôi mộ lớn tại quê nhà Nam sách – Hải Dương. Nhưng chú gặp phải người làm đá không có tâm. Hoặc cũng có thể là chú không biết nhiều về đá, nên lựa phải đá xấu quá”. Chú Bin còn gửi cho chúng tôi xem lại ảnh mộ ngày xưa ngày chú khánh thành mộ cho ông.

Chú Bin chia sẻ tiếp:

Rút kinh nghiệm từ lần trước, lần này chú tìm hiểu kỹ rồi, chú được biết giờ có chất liệu đá Hoa cương làm mộ rất bền đẹp. Sau Khi tìm hiểu chú được biết Đá Mỹ nghệ Duy Hưng là đơn vị hàng đầu và gần như là duy nhất tại miền bắc cung cấp mộ đá hoa cương. Vì chú đã tham khảo nhiều bên và không bên nào tư vấn được nhanh và cụ thể như bên cháu. Mong lần này chú không mắc sai lầm.

Kinh nghiệm của một người từng trải, chú Bin thực sự là người rất cẩn trọng trong công việc. Sau nhiều lần lên làm việc tại văn phòng, Đá mỹ nghệ Duy Hưng đã cử kỹ thuật về khảo sát công trình và đưa ra phương án lắp đặt cụ thể. Chú bin rất nhiều lần đến cùng thiết kế đá mỹ nghệ Duy Hưng đưa ra bản thiết kế đồng thời chú về xưởng chế tác kiểm tra đá thô. Sau khi hoàn thiện sản phẩm chú Bin tận tình về xưởng kiểm trả trước khi lắp đặt.

Kính mời Chú Bin và quý khách hàng xem lại quá trình chế tác lắp đặt mộ đá hoa cương nguyên khối

   

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.