0986 855 832

MỘ ĐÁ XANH RÊU NHÀ CHỊ TUYẾT – THƯỢNG ĐIỀN – VŨ THƯ – THÁI BÌNH

Chị Bùi Thị Tuyết là sơ tại nhà thờ giáo họ thôn Thượng Điền, Xã Thượng Điền, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình. Chị Tuyết Là người hoạt ngôn, năng nổ, có tiếng nói trong công việc. Chị cũng là một người con hiếu thảo với cha mẹ, trọng lễ nghĩa. Như một cái duyên làm việ, Chị Tuyết liên hệ với Đá Mỹ nghệ Duy Hưng qua lời giới thiệu của Chị Mùi đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình cũng là một khách hàng đã đặt làm tại Đá mỹ nghệ Duy Hưng

Là người năng động, nói được làm được, chị Tuyết cũng có yêu cầu rất cao trong công việc và là người cẩn thận. Xuống trực tiếp khảo sát công trình, Chị tuyết và anh trai chia sẻ. Anh chị muốn làm mộ cho bố, giá cả các em báo chị không mặc cả đâu nhưng chị cần chất lượng đá tốt và làm theo đúng mẫu. Đắc biệt phần bia mộ phải thiết kế theo ý chị và chị duyệt trước mới được làm.

Anh trai chị Tuyết có chia sẻ vui “Lúc sinh thời, ông cưng cô con gái lắm. Nên lúc ông mất, cô cũng chăm chút mộ phần của ông nhất”. Âu cũng là nguyện vọng của mỗi người con đối với bậc sinh thành ra mình. Ai cũng muốn dành cho người đã khuất được mồ yên mả đẹp.

Chị Tuyết và gia đình lựa chọn chất liệu đá xanh rêu thanh Hóa là chất liệu đá cao cấp hiện nay bởi độ cứng, chịu được nhiệt độ cao của đá. Kích thước mộ lớn, bề thế. Mộ tọa lạc ngay trước cổng nghĩa trang thôn nhà. Bởi vậy trong ngày lắp đặt có rất nhiều người tới xem và khen mộ lắp lên đẹp và bề thế.

Sau ngày lắp đặt, gia đình hồ hởi vui vẻ làm công tác vệ sinh và hoàn thiện khuôn viên xung quanh mộ phần. Chị tuyết vui vẻ chụp lại ảnh và gửi lại cho Đá Mỹ nghệ Duy Hưng cùng lời cảm ơn chân thành đến anh em thợ đã nhiệt tình.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.