0986 855 832

Thi công lăng mộ đá nhà Chú Hợp – Vũ Hòa – Kiến Xương – Thái Bình

THI CÔNG LĂNG MỘ ĐÁ NHÀ CHÚ HỢP – VŨ HÒA – KIẾN XƯƠNG – THÁI BÌNH

Như một cái duyên làm việc, Đá mỹ nghệ Duy Hưng là đơn vị đầu tiên mà chú Hợp – Vũ Hòa – Kiến Xương – Thái Bình và con rể liên hệ. Qua trao đổi điện thoại, cha con chu Hòa lặn lội vào tận xưởng chế tác đá để mục sở thị sản phẩm, quy mô xưởng đá, và nghe tư vấn thêm về quy hoạch khu lăng mộ.

Tiếp chúng tôi tại quê nhà, Chú Hợp niềm nở dẫn chúng tôi ra thăm khu mộ phần gia đình và bày tỏ ý muốn. Bố mẹ chú đã nằm đây rồi, giờ chú muốn quy hoạch lăng, tôn tạo mộ phần cho hai cụ và làm luôn cho  cô chú sau này. Bây giờ người ta tiên tiến rồi, giờ chú còn khỏe còn lo được chú cứ lo trước sau này các anh các chị đỡ vất vả. Con rể chú Hợp niềm nở nói thêm: Bố anh có ba cô con gái, các anh chị cũng tham gia rằng chúng con lo được nhưng thôi đấy là nguyện vọng của ông thì cứ chiều theo ý ông mà làm.

Khuôn viên lăng ở ngay cổng khu nghĩa trang của làng. Khu lăng cũ đã được xây dựng kiên cố với bức hậu bành khang trang đằng sau và hai ngôi mộ cụ đằng trước. Xong do nhu cầu quy hoạch tôn tạo, những khu lăng bên cạnh đều đã tôn nền cao khiến cho khu lăng nhà chú hợp bị thấp so với địa thế xung quanh.Đá mỹ nghệ Duy Hưng tư vấn gia chủ, tôn nền cao bằng khu bên. Mộ hai cụ đặt chính giữa nếu muốn thêm mộ hai con thì sẽ làm hai bên cùng 1 kích thước nhưng chiều cao sẽ hạ hơn 1cm để con cái được quây quần cùng các cụ

Khu lăng mộ được quy hoạch bao gồm một lăng thờ chung với lư hương đèn đá phía trước, 4 ngôi mộ đá tam cấp, bao  quanh là lan can đá, phía trước là cột đồng trụ và cuốn thư. Lối lên là 5 bậc thềm đá khối tạo nên vẻ trang nghiêm cho khu lăng mộ.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng mời quý khách hàng chiêm ngưỡng khu lăng mộ được khách hàng đánh giá đẹp nhất khu vực.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng chuyên:

  • Chế tác, thi công, lắp đặt khu lăng mộ đá, mộ đá, lăng thờ đá,…
  • Điêu khắc tượng đá, cung cấp đồ thờ đá
  • Tôn tạo, trùng tu các công trình tâm linh đá như đình chùa, miếu mạo, nhà thờ họ….

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.