0986 855 832

Thi công lắp đặt mộ đá xanh rêu tại Nghĩa trang Làng Đinh Xá, Xã Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ XANH RÊU HAI MÁI TẠI VĨNH PHÚC

Địa chỉ lắp đặt: Nghĩa trang Làng Đinh Xá, Xã Nguyệt Đức, Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Bắt nguồn từ một giấc mơ.

Mặc dù đã có nhà cao cửa rộng tại trung tâm Thành Phố Hà Nội , nhưng trong giấc mơ lúc đêm khuya, anh Tạ Ngọc Toàn ngụ tại Hai Bà Trưng – Hà Nội vẫn thấy người bố đã khuất báo mộng về làm nhà mới. Khi tỉnh dậy và suy ngẫm anh chợt hiểu ra rằng nên làm cho cha một ngôi nhà mới bằng đá tự nhiên nguyên khối thay cho ngôi mộ xây ốp gạch hoa ngày trước.

Với mong muốn dành những điều tốt nhất có thể làm cho người thân sinh ra mình, Anh Toàn bày tỏ mong muốn với Duy Hưng Stone lựa loại đá tốt nhất, bền và đẹp để làm chất liệu chế tác.

Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác lắp đặt công trình đá mỹ nghệ đã đưa ra tư vấn phù hợp với những yêu cầu khách hàng đặt ra.

 

Thiết kế mẫu mộ hai mái kích thước 89×147 cao 192cm. Dáng mộ Đài loan với phần lắp giật cấp, trước là 2 cột trụ sen vững trãi. Hoa văn bưng trước trạm chữ thọ, bưng sau trạm sen hóa, hai bên bưng trạm đầm sen vừa mềm mại vừa sắc nét.

Công trình được lắp đặt hoàn chỉnh trước sự chứng kiến và giúp đỡ của gia chủ đã đáp ứng được yêu cầu gia chủ đặt ra và nhận được nhiều lời khen lợi của người dân tại địa phương

Ngoài thiết kế và thi công những công trình lăng mộ đá Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng còn chế tác các sản phẩm như nhà thờ họ, tượng đá, tiểu cảnh non bộ bằng đá tự nhiên, các đồ thờ cũng tâm linh với hoa văn chạm khắc đẹp chính xác bằng thủ công mỹ nghệ

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng:

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, số 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng chế tác: Cơ sở 1:Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình

Cơ sở 2: Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ sở 3: Km số 6, Phủ Lý, Hà Nam

Hotline tư vấn0962.5050.91 hoặc 0986.855.832
Email: tuvanda.duyhungstone@gmail.com
Website: www.duyhungstone.vn

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.