0986 855 832

Xây Dựng mộ đôi bằng đá của nhà Tiến sĩ Lê Hải Hưng tại Tiên Lãng – Hải Phòng

XÂY DỰNG MỘ ĐÔI BẰNG ĐÁ – NHÀ CHÚ LÊ HẢI HƯNG TẠI TIÊN LÃNG HẢI PHÒNG

Người lính trở về Lê Hải Hưng là cái tên mà chúng tôi và nhiều người khác gọi chú Lê Hải Hưng. Trở về từ chiến trường, người lính ấy lại hăng sayl oa vào học tập và nghiên cứu giúp ích cho đời và giúp ích cho người.

Công tác tại phòng thì nghiệm vật lý và kỹ thuật ánh sáng – Viện Vật Lý Kỹ Thuật – Đại Học Bách Khoa Hà Nội, người lính ấy là chủ nhân của rất nhiều công trình khoa học và bằng sáng chế.

Liên hệ với Đá Mỹ nghệ Duy Hưng, chú Hưng tâm sự. Chú đã có tuổi nên chú luôn đau đáu làm cho cha mẹ chú một ngôi mộ thật đẹp để bày tỏ lòng biết ơn và thành kính của chú đối với người sinh thành ra mình. Bố chú đá mất, mẹ chú vẫn còn nhưng chú có ý định làm luôn một ngôi mộ đôi, một mộ có cốt và một mộ chờ, sau này hai cụ được về gần với nhau.

   

Chú Hưng nói với chúng tôi: Ở Hải phòng nhiều cửa hàng làm lăng mộ đá lắm. Năm trước chú đã làm một ngôi mộ bằng đá cho bố chú nhưng chú không ưng, nên chú không cho lắp, chú sẵn sàng bỏ đi và đặt làm cái mới. Chú đã tìm hiểu nhiều trên mạng internet, và xem nhiều video cũng như hình ảnh lắp đặt của Đá Mỹ nghệ Duy Hưng, nên chú liên hệ các cháu làm. Mong các cháu không phụ lòng tin của chú.

Trước những băn khoăn trăn chở của chú Hưng, Đá Mỹ nghệ Duy Hưng đã mời chú về xưởng chế tác đá tại làng nghề đá Ninh Bình, chỉ cho chú phân biệt đá tốt đá xấu, tư vấn cho chú từng ý nghĩa mỗi hoa văn đường nét, từng cung thước phong thủy kết hợp xem thực tế sản phẩm đang sản xuất tại bãi. Chú Hưng rất ưng ý và ngỏ ý mời công ty xuống khảo sát đường đi lỗi lại và ký hợp đồng.

mộ đá tại Hải Phòng

Sau 1 tháng chế tác Đá Mỹ nghệ Duy Hưng chuyển sản phẩm lắp đặt trong sự vui mừng niềm nở đón tiếp của gia chủ. Và mong đợi, tin tưởng của Người lính ấy đã được đền đáp bằng sản phẩm thực tế. Nắm tay chúng tôi chú vui mừng cảm ơn công ty và hứa sẽ giới thiệu cho công ty nhiều khách hàng khác. Niềm vui của khách là niềm vui của những người thợ Đá Mỹ nghệ Duy Hưng khi ra về.

 • Đá Mỹ nghệ Duy Hưng chuyên:

  • Chế tác, thi công, lắp đặt khu lăng mộ đá, mộ đá, lăng thờ đá,…
  • Điêu khắc tượng đá, cung cấp đồ thờ đá
  • Tôn tạo, trùng tu các công trình tâm linh đá như đình chùa, miếu mạo, nhà thờ họ….

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

  Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

  Văn phòng tại Hà Nội

  Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

  Xưởng sản xuất

  Khánh Thượng – Yên Mô – Ninh Bình

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 . Thiết kế Website bởi Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng.